3. Tom Lee: “Đặt niềm tin vào BTC nhiều hơn, thay vì tiền ảo”

0
29

Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee cho rằng, mặc dù trong time gần đây các tiền điện tử đã có những sự phát triển mạnh mẽ, thế tuy nhiên ông vẫn đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì Altcoin.
Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee cho rằng, mặc dù trong thời gian gần đây những crypto đã có các sự phát triển mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào BTC.

ĐỌC THÊM:
====> xem giá bitcoin
====> Tin bitcoin


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ BTC & Bitcoin Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên investment vào BTC, thay vì BTC Cash.
Trả lời phỏng vấn với CNBC, Tom Lee cho rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , tuy nhiên anh thà bỏ tiền đầu tư vào Bitcoin, thay vì lựa chọn đầu tư vào những tiền điện tử khác.
Trong phiên giao dịch sáng nay (26/4) Bitcoin có vẻ như đang mất đà tăng lên giá, giá đã suy giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 $ vào hôm qua (25/4) xuống còn khoảng hơn 8.800 USD trong phiên GD sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã giảm từ mức cao gần 1.600 USD xuống còn 1.365 $ trong phiên GD sáng nay.
Trở lại với bài PV, khi được hỏi Nguyên nhân Tại sao mà Bitcoin Cash tăng lên giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do kế hoạch nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 tới. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho Bitcoin Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá BTC tăng lên cao trong vài ngày qua.
Một nguồn thông tin khác, một cuộc khảo sát đến từ các nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự sụt giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn các người được hỏi tin rằng Bitcoin / đô la sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 $ đến 20.000 USD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.