BẠN BIẾT GÌ VỀ ĐỒNG HỒ SWATCH SWISS???

0
13

Bạn đã từng nghe về thương hiệu đồng hồ Swatch Swiss chưa? Bạn có biết đồng hồ Swatch Swiss xuất xứ từ nước nào và chất lượng ra sao?? Hãy cùng tìm hiểu sơ qua một thương hiệu đồng hồ khá đặc biệt này nhé.

Đầu tiên, đồng hồ Swatch Swiss (hay mọi người hay gọi ngắn là đồng hồ Swatch) có nguồn gốc từ đất nước số một về đồng hồ – Thụy Sĩ. Vào năm 1983, trong một lần tình cờ, một công nhân của tập đoàn đồng hồ đã viết lên bảng 2 chữ “Swiss Watch” để nhắc nhở mọi người về cuộc họp thảo luận về đồng hồ Thụy Sĩ. Và từ đó, danh từ Swatch (được ghép từ 2 chữ Swiss Watch). Tập đoàn sản xuất bộ máy đồng hồ thuộc diện lớn nhất Thế Giới Swatch Group cũng bắt đầu từ đây.

swatch

Swatch Group bao gồm nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới với phân cấp khác nhau gồm:

● Breguet, Harry Winston, Blancpain, Glashütte-Original, Léon Hatot, Jaquet-Droz, và Omega dành cho đối tượng khách hàng sang trọng.

● Longines, Rado và Union Glashütte dành cho phạm vi khách hàng cao cấp.

● Tissot, Calvin Klein, Certina, Mido, Hamilton và Balmain, những thương hiệu tầm trung.

● Swatch và Flik Flak, phân khúc tầm thấp.

18-thuong-hieu-swatch-group

Biểu đồ phấn cấp các thương hiệu đồng hồ của Swatch Group

Như các bạn đã thấy trong biểu đồ, đồng hồ Swatch Swiss thuộc dòng phân khúc tầm thấp của Swatch Group. Chính vì thế, giá của những chiếc đồng hồ Swatch vô cùng hợp lý nhưng với chất lượng Thụy Sĩ.

Swatch-swissness_1

Những chiếc đồng hồ Swatch được thiết kế đầy màu sắc

Điểm nổi bật của những chiếc đồng hồ Swatch (viết ngắn gọn của đồng hồ Swatch Swiss) chính là mẫu mã đa dạng, với những thiết kế trẻ trung, năng động theo nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể thấy có những thiết kế vô cùng nhí nhảnh, cũng sẽ có những thiết kế vô cùng bánh bèo nữ tính và cũng không thiếu những mẫu thiết kế rất lịch lãm.

swatch_swiss

Thiết kế đầy màu sắc vui nhộn

swatch_scuba

Thiết kế theo chủ đề dưới đáy đại dương

swatch_1

Style đường phố

Floralia

Chiếc đồng hồ Swatch Swiss dành cho các cô nàng bánh bèo

swatch_irony

Vẫn có những chiếc đồng hồ Swatch Swis vô cùng lịch lãm

Ngoài điểm đặc trưng là thiết kế vô cùng phong phú, đa dạng, còn có một đặc điểm vô cùng đặc biệt mà chỉ có ở những chiếc đồng hồ Swatch Swiss.

dong_ho_swatch_swiss

Bạn có thể nhìn thấy điểm đặc biệt đó ở 2 tấm hình hình, vỏ những chiếc đồng hồ Swatch Swiss được đúc nguyên khối bao bọc bộ máy bên trong, chỉ để chừa ra khu vực thay pin. Và cũng chính từ điểm đặc biệt này, những chiếc đồng hồ Swatch Swiss nếu bị hư thì không thể sửa chữa.

Thế thì nếu mình mua đồng hồ lỡ như có trục trặc thì sao. Thì Swatch đã đưa ra chế độ bảo hành cực kỳ đặc biệt, đó là 1 đổi 1 cho những chiếc đồng hồ bị lỗi kỹ thuật trong vòng 2 năm. Quá tuyệt đúng không nào, chưa có một hãng đồng hồ nào có thể bảo hành 1 đổi 1 như Swatch, nếu có họ chỉ có thể thay các bộ phận khác trong máy để hoàn thiện chiếc đồng hồ mà thôi.

swatch_1_1

Có thể thấy, những thiết kế trẻ trung, năng động kết hợp với việc chế tạo vỏ đồng hồ nguyên khối thì thương hiệu đồng hồ Swatch nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ trung, họ không phải bỏ ra chi phí quá cao cho một chiếc đồng hồ thời trang chạy theo xu hướng thời trang mỗi ngày.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/19/cung-chiem-nguo%CC%83ng-dong-ho-casio-moi-thuo%CC%A3c-dong-pro-trek/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/19/dong-ho-cover-195-08-mat-kinh-sapphire-sang-trong-quy-phai-danh-cho-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/19/ban-co-biet-su-that-ve-dong-ho-fake/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.