Bao da và tai nghe dành cho BlackBerry là những phụ kiện rất tối thiểu, trang bị mức tiền khá rẻ

0
28

Trên kệ hàng chính hãng thì p9983 hiện tại là duy nhất phiên bản cao cấp và trang bị giá niêm yết khoảng 11 triệu đồng. tuy nhiên vài ngày trở lại đây, BlackBerry p9983 nhập khẩu đã thấy cùng mức mức giá chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng tất cả điện thoại di động tầm trung hay iPhone đời truyền thống đã qua dùng.

>> Khi hầu hết dòng máy p9983 đang được biết đến là một chiếc BlackBerry mức giá rẻ thì chiếc BlackBerry đang được khá nhiều người sử dụng chú ý đặc biệt là những người lao động, với tính chất bền và nghe gọi tốt, chiếc bao da blackberry p9983 được cung cấp ngày càng rẻ sơ cùng ngày xưa.

Giới kinh doanh smartphone xách tay cho biế sản phẩm này đang tạo ra cơn sốt tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, bởi giá mua rẻ hơn duy nhất nửa so cùng hàng mới. vài điều địa chỉ chưa sở hữu hàng để bán nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những sản phẩm cao cấp đời mới.

bao-da-blackberry-porsche-design 5

Mức giá niêm yết ban đầu của chiếc điện thoại cao cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ trung tâm di động ở HCM thì lượng hàng BlackBerry p9983 vừa sở hữu mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được bất kỳ nhà mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần tất cả thiết bị BlackBerry mang từ nước ngoài mức tiền rẻ mới xuất hiện đều là hàng mới trăm phần trăm, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và trải nghiệm được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang có giá cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt cạnh đây.

>> Để đem đến một chiếc BlackBerry tốt nhất, phân khúc p9983 silver là duy nhất phân khúc được yêu thích nhất cùng chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà cung cấp sau khi p9983 có nhiều lỗi cần xử ký khi Ra mắt. rất nhiều tai nghe BlackBerry Z10 được nói đến như một lựa chọn rẻ nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức mức tiền thời điểm này của p9983 Silver vẫn cao hơn hẳn so với p9983 thường.

Việc những chiếc p9983 giá rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến gần như tất cả các dòng thiết bị BlackBerry đang phân phối có xuất xứ rõ ràng.

Smartphone đẳng cấp đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry p9983 “sập” mức giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội sở hữu cho mình một “em” di động̣ cấu hình siêu hạng sang mà mức tiền rẻ chưa từng trang bị như thế này. đích thực Blackberry p9983 có thông số kĩ thuật khiến cho nhiều người mê mẩn.

Những chiếc p9983 đại hạ mức tiền phân phối ở Việt Nam hiện được chia thiết kế hai loại. một sản phẩm là hàng châu Âu, sử dụng Phím bấm AZRTY thay bởi QWERTY truyền thống. Loại hàng còn lại, theo giới bán, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi sở hữu thể trong đó cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp phân phối lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là sản phẩm xa lạ cùng nhiều người sử dụng trong nước nhưng sau khi được đại hạ mức tiền, p9983 đang trở thành món hàng hot trên cửa hàng. duy nhất trung tâm cho biết, họ nhập về 200 thiết bị và bán hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi những phiên bản p9983 gần như đã hết hiện nay thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa thích, phân khúc hiện đại nhất thời điểm này có thể là các dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu bạn không thể sắm cho mình duy nhất chiếc bao da blackberry p9983. Mức giá mua của BlackBerry Android thường cao hơn so cùng các sản phẩm p9983.

p9983 là sản phẩm sở hữu thiết kế lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người tiêu dùng. model này có màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Bàn phím cứng kết hợp cảm ứng (để cuộn trang) và chạy mẫu điện thoại BlackBerry 10 OS.

Thiết bị sở hữu cấu hình mạnh cùng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, người dùng của Dâu đen ở Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự sản xuất, sản xuất điện thoại di động để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người dùng sở hữu thể chỉ chứng kiến những chiếc điện thoại di động gắn “mác” BlackBerry do bên thứ 3 cung cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.