BL03 Giá BTC 2/5: Bitcoin dễ dàng quay lại mốc 9.000 USD chỉ trong một đêm.

0
16

Sau khi kết thúc phiên GD vào ngày hôm qua, Bitcoin đã tụt xuống mức 8.842 USD. tuy nhiên không để giới đầu tư cần phải chờ đợi lâu, BTC đã chạm lại mốc 9.000 USD chỉ sau một đêm, đồng thời các tiền mã hóa nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, Bitcoin đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới đầu tư suýt “đứng tim” khi chứng kiến Bitcoin lại trượt tay khỏi mốc 9.000 $ một lần nữa trong khoảng time mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ phát triển của BTC”.

Nhưng đồng coin chủ chốt của thế giới tiền số đã không khiến những nhà đầu tư phải chờ đợi một đợt tăng trưởng trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời các tiền kỹ thuật số lớn khác cũng tăng trưởng trở lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền điện tử

====> Tin bitcoin

====> Tin tức Ethereum
Hiện Bitcoin đang GD ở mức 9.099,36 $.

Lý do khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng đô la đang tăng lên quay lại và tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền mã hóa bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu hướng digital.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

Bitcoin và rất nhiều các đồng tiền mã hóa khác thực sự có những yếu tố của các tài sản khác nhau, cho dù có phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy những yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong Altcoin, tuy nhiên mặt khác với Altcoin chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.