Bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử chuẩn bị bùng nổ – Bank of America.

0
27

Bank of America đã chính thức công bố rằng bong bóng lớn nhất trong lịch sử đang chuẩn bị bùng nổ.

Bong bóng vĩ đại nhất trong lịch sử:

Từ lần đầu ra mắt vào năm 2011 tới nay, BTC đã được cho là chết ít nhất 279 lần.

Theo hãng tin Bloomberg, Nhà chiến lược investment của Bank of America – Michael Harnett đưa ra tuyên rằng Bitcoin đang bước vào con đường mà những bóng bóng tài sản khổng lồ từng bùng nổ đã đi.

Chưa đầy một năm sau thời điểm đạt đỉnh, BTC đã lao dốc không phanh & kéo toàn bộ market tiền kỹ thuật số đồng loạt giảm điểm.

Tính đến Hiện tại, đồng tiền ảo hàng đầu này đã mất hơn 65% giá trị kể từ ngày đạt đỉnh ở mức 19.511 USD. Hiện Bitcoin đang GD ở mức xung quanh 7.000 $.
==> Tìm hiểu: giao dịch bitcoin
Quá trình hình thành và sụp đổ của 5 bóng bóng trong lịch sử và nếu BTC là bong bóng thứ 6 thì nó sẽ là bong bóng lớn nhất từ trước tới nay.
Bỏ qua các sự kiện quan trọng:

FUD (sợ hãi, không chắc chắn & nghi ngờ) của Bank of America xuất hiện vào thời điểm giá Bitcoin đang nỗ lực duy trì hoạt động trên 7.000 đô la.

Bên cạnh đó, Bank of America cũng tỏ ra lúng túng trước các tăng trưởng quan trọng của ngành công nghệ crypto như Lightning Network – một giao thức thanh toán lớp thứ hai cho phép GD tức thời giữa những nút Gia nhập và xử lý vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin.

Hơn nữa, ngân hàng of America dường như không lưu ý tới sự quan tâm ngày càng gia tăng lên đối với việc kinh doanh Bitcoin từ các nhà investment chuyên nghiệp & cực kỳ giàu có như George Soros & gia đình Rockefeller – cả hai đều đã chính thức đưa ra ý định bước vào ngành công nghiệp luôn được cho là bong bóng tài chính khổng lồ.

và họ cũng không đề cập đến sự quan tâm của Sở giao dịch Chứng khoán New York trong việc niêm yết những hợp đồng tương lai của BTC & khoản trợ cấp tiềm năng của SEC đối với ETF Bitcoin (một loại quỹ đầu tư được GD trên sang chứng khoán).
==> Xem ngay: http://thongtintienao.top/
Nhưng không phải là không có khả năng xảy ra:

Thế Nhưng, nỗi lo sợ của Bank of America không cần phải là không có căn cứ. Khi giá trị của Bitcoin đã lao dốc quá nhanh cùng với hàng loạt các quy định và sự quản lý gắt gao từ chính phủ những nước. Hiện những nhà hoạch định chính sách toàn cầu đang soạn thảo quy định về mọi thứ, từ quản lý sàn giao dịch tiền điện tử tới quản lý hoạt động gọi vốn cho những project trong ngành này (ICO).

Bên cạnh đó, những quy định còn là chuyển đổi theo từng nước vì Hiện tại giới chức toàn cầu vẫn thiếu sự phối hợp. Châu Á là nơi diễn ra hầu hết GD tiền ảo, với Nhật Bản đóng vai trò chi phối sau khi nước này mở HT cấp phép cho những sàn GD tiền số vào năm ngoái.

& một điều quan trọng là dường như Bank of America nhận ra chính họ cũng đã góp một phần khiến Bitcoin trở thành bong bóng tài chính khi ngân hàng này ban lệnh cấm sử dụng thẻ tín dụng để mua sản phẩm của BTC.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.