Cách chơi tiền ảo ethereum mới nhất trên thị trường tiền điện tử

0
37

Cách chơi tiền ảo ethereum mới nhất trên thị trường tiền điện tử. Anh chị đã biết thì đồng Bitcoin đang rất là tràn đầy nhựa sống vì những pha tăng giá khôn cùng ngoạn mục. Điều này thì ai cũng thể loại bỏ được.

Chắc cũng chẳng phải xa lạ nhỉ ? Là phiên bản Bitcoin 2.0 hoàn toàn không kém cạnh “người anh cả” của mình. Liệu trong quý 4 của năm 2017 và năm 2018 sắp tới đây nó có đáng để đầu tư ? Đầu tư vào nó sẽ mang lại lợi nhuận tốt ? Bài viết này, cointienao sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi đó và chỉ dẫn cho Các bạn cách đầu tư Ethereum uy tín và an toàn nhất 2017 – 2018 này.

Cách đầu tư ethereum có thể nhiều nhà đầu tư chưa biết?

Tính từ năm 2017 đến nay, giá Ethereum tăng trưởng gấp 40 lần, từ 8 USD vượt mức lên 300 USD để mua bán eth uy tín. Với con số và khả năng phát triển mạnh mẽ của đồng bạc này, chắc sẽ chẳng ai còn nghi ngờ gì đến mai sau của nó trong thị trường tài chính số.
Ethereum Scam (lừa đảo) hay đa cấp không?

Cointienao xin khẳng định với Anh chị rằng, đồng bạc Ethereum hoàn toàn không hề Scam hay đa cấp gì hết. Nó được xây dựng và phát triển trên nền móng của Blockchain hết sức mạnh mẽ. Hiện thời đã có rất nhiều đồng coin khác cũng dựa vào nền tảng của Ethereum để phát triển lên. Ngoài ra, những siêu tập đoàn hùng mạnh luôn đứng ở đằng sau nó như : Microsoft, Intel….

Có một số vấn đề đã làm cho Ethereum bị hiểu lầm là đa cấp là lừa đảo. Nhưng điều đó cũng chẳng quan ngại hay làm tác động sự phát triển và sự tin tưởng của cộng đồng khắp thế giới đối với nó. Dù thế nào thì ta cũng nên biết nguyên nhân từ đâu đã dẫn tới sự hiểu lầm này.

Trong bối cảnh của sự phổ biến tài chính số trên toàn cầu, có không ít những đồng coin mới ra đời. Và trong số đó đã có những đồng coin lợi dụng danh nghĩa và giả danh Ethereum để lừa gạt các nhà đầu tư. Với mô hình đa cấp cùng với dạng đầu tư ủy thác với mức lãi nhuận rất lớn từ 50 đến 100%, nhận lãi luôn trong ngày. Sự hấp dẫn ấy đã che mờ mắt, lôi kéo các nhà đầu tư lao vào và mắc kẹt trong đó.

chẳng hạn như “Ethtrade”, một dự án trước đây đã từng được cộng đồng tung hô, khen ngợi là tiềm năng. Nhưng hiện nay thì thế nào ? Nó đã chính thức ngừng hoạt động, chủ sàn thì ấp ôm tất cả tiền mất dạng. Các nhà đầu tư bỗng chốc trở thành người tay trắng.

Hiện nay cách chơi tiền ảo ethereum còn được nhiều nhà đầu tư sử dụng không?

Theo các chuyên gia phân tách hàng đầu thế giới nhận định rằng, từ đây cho đến những năm sau đồng Bitcoin và Ethereum sẽ tiếp tục tăng và còn tăng khôn xiết mạnh mẽ nữa. Đây là chính là một thời cơ khôn xiết tốt để Các bạn đầu tư vào.

Tuy nhiên, Các bạn cũng phải nên chú ý thêm một vấn đề là đầu tư tài chính bao giờ cũng sẽ có rủi ro, thời cơ thì có đấy nhưng rủi ro thì lại luôn rình rập. Nên trước khi bắt tay vào đầu tư, Các bạn phải học hỏi, tìm hiểu trước cho thật kỹ càng để có một cách đầu tư cho thật an toàn.

Cần bao nhiêu tiền thì mới có thể đầu tư Etherum được?

thông tin tiền ảo chia sẻ giá của ETH hiện tại là $318,42 khoảng gần 7,5 triệu đồng. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư vào ETH thì không nhất thiết phải mua đủ cả một ETH. ETH được chia thành 8 số thập phân giống như mọi Altcoin khác, tức là 0.00000001. Bạn có thể mua 0.1 ETH khoảng 750 ngàn đồng, hoặc cũng có thể mua 0.01 khoảng 75 ngàn đồng.

Đây là điểm đặc biệt chỉ có ở trong thị trường tài chính số. Bởi vậy, đầu tư vào cái này bạn không nhất thiết phải có nhiều tiền, tiền nhiều thì chơi tiền nhiều, còn mình tiền ít thì mình chơi theo kiểu ít, liệu cơm mà gắp mắm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.