Công nghệ Turbo Drum trên máy giặt LG

0
178

Công nghệ Turbo Drum là cải tiến mới của nhãn hiệu LG cho dòng máy giặt lồng đứng của mình, với công nghệ này giúp cho hiệu quả giặt của máy tăng đáng kể. Cuối cùng, công nghệ này là gì và những tiện lợi mà nó mang lại cho bạn ra sao? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Công nghệ Turbo Drum là gì?

Công nghệ Turbo Drum là công nghệ giặt xoay chiều được LG cải tiến gần đây trong máy giặt lồng đứng, nhằm nâng cao hiệu quả giặt sạch quần áo cho máy.

Công nghệ Turbo Drum là gì
Công nghệ Turbo Drum là gì

Hoạt động của công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum

Trước đây, máy giặt thông thường thì lồng giặt luôn được giữ cố định và chỉ có mâm giặt xoay, điều này sẽ làm cho quần áo trong lúc giặt bị xoắn vào nhau. Còn với công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum cho phép lồng giặt và mâm giặt xoay ngược chiều nhau, từ đó làm giảm độ xoắn rối của quần áo giúp quá trình giặt được hiệu quả hơn.

Nói về công dụng của tỏi đen, Tiến sĩ Vũ Bình Dương thuộc Học viên quân y cho hay: “Kết quả nghiên cứu và những lần thí nghiệm cho thấy dịch chiết từ tỏi ..

Những lợi ích của công nghệ giặt Turbo Drum mang lại

Giặt sạch mạnh mẽ: công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum với việc lồng giặt xoay ngược chiều với mâm giặt giúp nhào trộn quần áo kĩ hơn từ đó nâng cao hiệu quả giặt của máy, làm sạch quần áo nhanh chóng.

Những lợi ích của công nghệ giặt Turbo Drum mang lại
Những lợi ích của công nghệ giặt Turbo Drum mang lại

Giảm nhăn và rối quần áo trong khi giặt: với hoạt động của công nghệ Turbo Drum cho phép lồng giặt quay ngược chiều so với mâm giặt hạn chế quần áo xoắn rối vào nhau làm giảm nhăn nhúm quần áo, giúp bạn tiết kiệm thời gian phải ủi thẳng lại.

Những lợi ích của công nghệ giặt Turbo Drum mang lại (2)
Những lợi ích của công nghệ giặt Turbo Drum mang lại (2)

Những thông tin về công nghệ giặt xoay chiều Turbo Drum trên máy giặt LG trong bài viết trên cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này. Nếu máy giặt của bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng thì bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa máy giặt lg tại nhà của trungtambaohanhdienlanh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là trung tâm bảo hành máy giặt được sự uỷ quyền từ nhà sản xuất lg. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Theo http://trungtambaohanhdienlanh.vn/sua-may-giat-ho-chi-minh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.