Đặc tính của camera quan sát Iris

0
25

Đặc tính của camera quan sát Iris. Camera mống mắt là một phần của camera điều khiển lượng ánh sáng đi qua thấu kính. Nếu mống mắt tạo ra lỗ mở lớn hơn, nhiều ánh sáng có thể xuyên qua; một lỗ nhỏ hơn cho phép ít ánh sáng xuyên qua. Ánh sáng mà mống mắt cho phép thông qua chạm vào cảm biến hình ảnh và ánh sáng đó được ghi lại dưới dạng các xung điện tạo ra video. Tìm hiểu thêm camera analog là gì sẽ rất thú vị và bổ ích cho bạn.

giải pháp camera quan sát

Khi nói đến các video giám sát IP, bạn có nhiều kiểu máy ảnh khác nhau để lựa chọn: iris cố định, mống mắt thủ công, mống mắt tự động và mống mắt P.
Iris hoạt động như thế nào

Các iris hoạt động bằng cách hạn chế lượng ánh sáng chạm vào cảm biến hình ảnh. Quá nhiều ánh sáng có thể làm sạch video của bạn và quá ít ánh sáng có thể làm mọi thứ tối, vì vậy điều quan trọng là có mống mắt đặc biệt phù hợp với vị trí máy ảnh của bạn. Mỗi loại trong số bốn loại máy ảnh này hoạt động hơi khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn loại máy ảnh phù hợp nhất với mình. Tư vấn lắp đặt camera quan sát tại hà nội chuyên nghiệp với giá rẻ nhất.

Sửa lỗi Iris

Trên mống mắt cố định, không thể điều chỉnh độ mở cho phép ánh sáng vào máy ảnhĐây là loại iris lý tưởng cho việc ghi hình trong nhà, nơi mức ánh sáng giữ nguyên khi máy ảnh đang ghi, chẳng hạn như văn phòng hoặc trường học với nhiều đèn trên cao. Bảo An CCTV chuyên tư vấn lắp đặt camera quan sát.

Hướng dẫn sử dụng Iris

Với iris thủ công, bạn có thể điều chỉnh mở để cho phép nhiều ánh sáng hơn bằng cách điều chỉnh vật lý mống mắt – điều chỉnh này thường được thực hiện trong quá trình cài đặt khi bạn có thể dễ dàng truy cập vào máy ảnh Loại mống mắt này thường được sử dụng theo cách tương tự là vì việc truy cập vào máy ảnh sau khi cài đặt có thể khó khăn nếu được cài đặt ở nơi khó tiếp cận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.