Địa điểm bán xe nâng tay cao giá rẻ bạn nên biết

0
28

Chọn mua xe nâng tay cao ở đâu cho bạn chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.?

Trên thị trường hiện nay, ngành cung cấp thiết bị nâng hạ đang dần lớn mạnh và có tính bức phá hơn nhiều so với các ngành khác.

Nguyên nhân là do lượng hàng hóa công nghiệp tăng mạnh, nhiều nhà máy và các khu công nghiệp mọc lên khắp nơi. Dẫn đến nhu cầu nâng hạ hàng hóa hạng nặng lớn và thế là thiết bị nâng hạ ra đời.

Trong rất nhiều các dòng thiết bị nâng hạ như: xe nâng tay thấp, xe nâng tay điện, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ…thì xe nâng tay cao vẫn đang là sự lựa chọn ưu việt cho nhiều đơn vị mua hàng.

Lý do đơn giản nhất đó là:

+ Xe nâng tay cao có khả năng vừa nâng hàng lên cao, lên xe tải, xe container và vừa có khả năng nâng di chuyển hàng. (xe nâng tay thấp chỉ có thể nâng di chuyển).

+ Xe nâng điện và bán tự động có thể vừa nâng cao vừa di chuyển, tuy nhiên mức đầu tư cho nó là quá lớn. Trong khi xe nâng tay cao dùng cơ nên chi phí đầu tư là rất thấp.

=>> Xem chi tiết: Xe nâng tay cao càng siêu rộng 1 tấn lên cao 1,6m giá rẻ

  Xe nâng càng siêu rộng 1 tấn tại Hồ Chí Minh

Qua quá trình tìm hiểu và phân tích thị trường tiềm năng, Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt chúng tôi ra đời với mục đích đáp ứng được nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.

Với tuổi đời khá dài, quản lý tổ chức hoạt động tốt, nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và cực kỳ chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất về sản phẩm cho đơn vị của bạn.

Mọi chi tiết bạn có thể vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

Hotline: 0909.427.086

Email: sales3.hungviet@gmail.com

Địa chỉ: Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Website: xenanghungviet.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.