Điểm danh các dòng máy bộ đàm đang làm mưa làm gió

0
133

Bạn có biết rõ về các dòng máy bộ đàm đang được phổ biến nhất hiện nay? Liệu nó có tốt không? Có đảm bảo được yêu cầu của đại đa số người sử dụng hay không và đâu là tiêu chí để đánh giá nên một máy bộ đàm chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây.

Nhãn hàng bộ đàm Kenwood

Kenwood chính là tập đoàn tiếng tăm Kenwood – Nhật Bản. Đây là một tập đoàn có quy mô to trên toàn thế giới về khá nhiều mẫu sản phẩm trong những lĩnh vực như thiết kế, xe tương đối, âm thanh, gia đình và đặc biệt là những thiết bị liên lạc không dây sử dụng tần số thu phát.

Những sản phẩm bộ đàm do Kenwood cung cấp đều được giám định cao về thiết kế đẹp, nhiều hình dạng gọn nhẹ cũng như chất lượng liên hệ ổn định. Được biết, những sản phẩm chính hãng Kenwood đang được dùng và bày bán tại nước ta thường được nhập bắt nguồn từ những cơ sở ráp ráp của kenwood đặt tại chi nhánh Malaysia hoặc Singapore.

1-may-bo-dam-kenwood

Theo khảo sát thực tế ghi nhận lại thì những cái bộ đàm Kenwood đã được sử dụng tại nhiều nơi trên toàn quốc và trong khá nhiều lĩnh vực như an ninh, quân đội, kinh doanh, du lịch…

Hiện tại hãng Kenwood đã cho ra đời nhiều model bộ đàm khác nhau với các thiết kế đa dạng cho khách hàng tuyển chọn. Trong hàng trăm sản phẩm bộ đàm, nếu muốn mua bộ đàm kenwood thì bạn có thể tham khảo những loại nổi bật như là: Kenwood TK – 3178, Kenwood TK – 3207, Kenwood TK – 3206, Bộ đàm taxi Kenwood TM – 281, Kenwood TK – 2307, Kenwood TK – 3000, Kenwood TK – U100, Kenwood TK – 2000, Kenwood TK – 2168, Kenwood TK – 2212, Kenwood TH – 255 A, Kenwood TK – 3217.

Nhãn hàng bộ đàm Iradio

Thương hiệu bộ đàm Iradio chính là 1 nhãn hàng bộ đàm tin cậy có nhà máy cung cấp tại Trung Quốc với các thiết bị bộ đàm giá rẻ phù hợp với túi tiền của phần lớn người dùng nước ta. Hãng Iradio chú trọng đầu tư khá nhiều vào chất lượng sản phẩm và cân bằng sao cho trang thiết bị có báo giá thấp nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, liên lạc ổn định. Vì vậy, nhãn hiệu bộ đàm Iradio không có rất nhiều model cũng như thiết kế khác nhau như hãng Kenwood hoặc Motorola.

Nhiều công ty trong những lĩnh vực khác nhau cần sự giúp đỡ của bộ đàm để liên hệ trong công việc đã chọn lựa các chiếc bộ đàm mang thương hiệu Iradio. Không những vì giá bán hợp lý mà sự ổn định của sản phẩm cũng đã khiến người dùng bằng lòng.

2-may-bo-dam-iradio

Các sản phẩm bộ đàm nổi bật được người sử dụng giám định cao của Iradio bao gồm: Máy bộ đàm Iradio IR – 668, máy bộ đàm Iradio IR – 669, Máy bộ đàm Iradio IR – 669D…

Thương hiệu bộ đàm Icom

Icom cũng là một trong các nhãn hiệu bộ đàm nổi danh có xuất xứ Nhật Bản. Công ty Icom có trụ sở chính đặt tại Osaka, Nhật Bản. Bên cạnh đó doanh nghiệp này lại có quy mô lớn rộng khắp thế giới với rất nhiều chi nhánh lắp đặt trang thiết bị tại khá nhiều nước trên toàn cầu như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

Những sản phẩm được Icom tập trung nghiên cứu phát triển trong hơn 60 năm qua là những trang thiết bị thu phát tín hiệu, thiết bị liên lạc, liên hệ hàng hải, liên hệ mặt đất, trang thiết bị vô tuyến…

3-bo-dam-icom

Mặc dù trải qua hàng chục năm kinh doanh bộ đàm nhưng hãng Icom không có quá khá nhiều model khác nhau nên quý khách có thể chọn lọc mau chóng 1 sản phẩm cho công việc của mình. Đặc biệt khả năng chống chịu nước cực tốt của bộ đàm Icom đã giúp cho sản phẩm là chọn lựa hàng đầu trong ngành nghề hàng hải.

Bạn thích sở hữu chiếc bộ đàm chính hãng Icom thì không nên bỏ qua 3 sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện tại, bao gồm bộ đàm Icom M 72, bộ đàm Icom IC – F 4033S và bộ đàm Icom IC – F 3003.

Nhãn hiệu bộ đàm Motorola

Motorola là tên của doanh nghiệp viễn thông đa quốc gia nổi tiếng thế giới và có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, Mỹ. Đây là tập đoàn to chuyên nghiên cứu về các phương pháp viễn thông và thiết bị liên lạc. Đặc biệt là điện thoại di động Motorola chắc chắn sẽ rất nhiều người biết đến vì nó hơi nổi danh. Còn thiết bị bộ đàm của Motorola thì sao? Các cái bộ đàm do Motorola cung ứng có chất lượng tốt cũng như những chiếc điện thoại di động của hãng này vậy. Với thiết kế bộ đàm chắc hẳn cùng những tính năng chống va đập mạnh, chống nước, chống bụi tạo điều kiện cho thiết bị bộ đàm Motorola luôn ổn định, bền bỉ đúng chất “nồi đồng cối đá”

4-may-bo-dam-motorola

Bộ đàm Motorola không chỉ được dùng khá nhiều trong nước với tất cả những mô hình kinh doanh khác nhau mà mẫu bộ đàm này còn được sử dụng khá nhiều tại tất cả các châu lục, khắp nơi trên thế giới.

Tới với Motorola thì bạn có thể thoải mái tuyển chọn chiếc bộ đàm thích hợp bởi các model bộ đàm Motorola có chất lượng tương đối đồng đều, chính vì về có nhiều dòng bộ đàm nổi bật được mọi các bạn nói đến như: Motorola CP 1800, Motorola GP 1300 Plus, Motorola GP 728, Motorola CP 1100 Plus, Motorola GP 2000 S, Motorola GP 368, Motorola CP 1300, Motorola GP 3188, Motorola GP 338, Motorola GP 410, Motorola GP 328 Plus, Motorola Mogone A8.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.