L3 Khối lượng GD BTC chạm mức kỷ lục trong 6 tháng

0
22

Đoản vị (short position) trên sàn Bitfinex chạm nóc trong 6 tháng khi Bitcoin tăng trưởng 15%.

Vào thứ Năm, dữ liệu khối lượng GD của BTC được đưa ra khi đồng tiền số lớn nhất này phát triển hơn 15%, chạm mức 8.000 $ lần số 1 trong hai tuần.

Giá Bitcoin BTCUSD, +2,19% (tại thời điểm viết bài) đã tăng lên từ dưới 7.000 $ lên hơn 8.000 $ ngay sau 7 giờ sáng ngày hôm qua với rất nhiều BTC được giao dịch chỉ trong một tiếng, nhiều hơn bất kỳ khoảng 60 phút tương đương nào kể từ khi người ta bắt đầu GD rộng rãi cryptocurrency vào đầu năm 2017. Mặc dù thị trường vẫn còn khá non trẻ, số liệu khối lượng giao dịch ghi nhận vào thứ Năm vừa qua thậm chí vượt qua con số hồi cuối năm 2017, thời điểm những đồng tiền số tăng lên dần đều tới mức giá kỷ lục.
TÌM HIỂU NGAY:
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin tức bitcoin

Khối lượng GD tăng đột biến gần như trên toàn thị trường nhưng những người trong ngành dự đoán rằng hoạt động GD gia tăng đáng kể tập trung ở một sàn GD, đó là Bitfinex, tại đó các khách hàng đã đặt lệnh mở ở bên bán đã được kích hoạt.

Brendan Playford, CEO của Constellation gửi email tới MarketWatch cho biết: “Trong hai tuần qua, đoản vị gia tăng lên ổn định với nhiều người bán khống Bitcoin. Cho tới hôm qua, tổng số đoản vị mở BTC tại sàn Bitfinex đã đạt mức cao nhất trong 6 tháng với 40.000 vị thế trong khi giá vẫn nằm trong phạm vi bình thường”.

Câu hỏi dành cho những nhà investment là liệu động thái ngày thứ Năm nói trên là đợt thúc ép bán non hay là bước nhảy cơ bản tới mức cao hơn? Sau vài lần củng cố, giá BTC đã ổn định dưới mức 8.000 USD, hiện đứng ở mức 7.843 USD và tăng lên 12,97% ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.