Tại sao camera quan sát ngày một cần thiết?

0
26

Tại sao camera quan sát ngày một cần thiết? Bởi vì máy ảnh HD ghi lại hình ảnh lớn hơn với độ phân giải rõ ràng, bạn có thể yêu cầu ít máy ảnh hơn để theo dõi khu vực hơn nếu bạn đã sử dụng máy ảnh có độ phân giải thường xuyên. Tham khảo thêm lắp đặt camera quan sát tại hà nội với dịch vụ của Bảo An CCTV nhé! Camera HD có thể là lựa chọn tốt cho hệ thống giám sát của bạn nếu:

Nhận diện khuôn mặt rất quan trọng — Máy ảnh HD được đặt ở vị trí để chụp khuôn mặt và quần áo, như sau quầy tính tiền và cửa ra vào có thể giúp bạn dễ dàng nhận dạng hơn.Bạn cần ghi lại biển số xe – với định dạng hình ảnh lớn hơn, máy ảnh HD có thể được sử dụng để giám sát bãi đỗ xe hoặc đường giao thông cao để cung cấp thông tin quan trọng về sự cố hoặc sự cố khác. Lưu ý khi lắp đặt camera trong nhà nhé!

camera quan sát hiện đại

Bạn cần phải xem lại cảnh quay video để xem bằng chứng – các khu vực tội phạm hoặc bạo lực được giám sát bằng camera giám sát HD có thể cung cấp video rõ ràng về xung đột và độ phân giải cao của họ khiến người khác, xe hơi và hành động trong video có thể nhận dạng được. Nhận ngay báo giá camera quan sát và lên kinh phí chi tiết cho công trình của mình.

Máy ảnh HD> có sẵn từ tất cả các thương hiệu máy ảnh giám sát chính bao gồm Axis, Optica và Mobotix.

Với đội ngũ bán hàng am hiểu và đại diện hỗ trợ kỹ thuật, có ​​thể giúp bạn tìm hiểu thêm về máy ảnh HD và xác định xem chúng có phải là máy ảnh tốt nhất cho nhu cầu giám sát của bạn hay không.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.