bạn cần nắm vững những điều này khi đi du lịch Ấn Độ

0
46

4. Ô nhiễm và bùng nổ dân số ở thành phố to

thuê wifi du lịch

nếu với thể hãy hạn chế xa Delhi từ thời gian trong khoảng tháng 11 tới tháng 2 bởi mật độ sương mù ở thị thành này rất cao. Ngược lại với các tỉnh thành to , những vùng núi cao như Hymalaya sẽ đem đến cho bạn một không khí hoàn toàn khác, 1 Ấn Độ thăng bình và hấp dẫn .

5. Đồ ăn hấp dẫn

Bạn sẽ rất khó để thưởng thức hương vị những món ăn Ấn thật sự ví như ko tới Ấn Độ. Bạn đã ăn cà ri? Nhưng cà ri ở đây hoàn toàn khác. Mỗi bang trong số 29 bang của Ấn Độ đều sở hữu hương vị ẩm thực khác nhau. Bắc Ấn thiên về các món hầm sở hữu rộng rãi thịt còn Nam Ấn thiên về các món mang hương vị cay nồng. Không bao giờ bạn bắt gặp sự trùng lặp trông công thức nấu của cộng 1 món ăn. Vì vậy , hãy nỗ lực thưởng thức nhiều nhất với thể bởi lúc về nhà bạn sẽ ko còn thời cơ nữa.

thuê wifi laxgo

6. Sở hữu thuốc tiêu hoá

Bạn hãy cẩn thận mang các món ăn lạ ở đây ví như không bạn rất sở hữu thể mắc bệnh về tiêu hóa như phổ biến du khách khác. Hãy chuẩn bị 1 số thuốc cần yếu về tiêu hóa và đừng quên bỏ vỏ mọi mẫu trái cây bạn ăn, không uống trà, cà phê ở những quán cóc. Còn nếu như bạn là người ham mê ẩm thực các con phố phường thì chỉ ăn những món được cừu hoặc nấu trong dầu nóng ngay trước mắt bạn.

7. Đừng cố đến Taj Mahal

Taj Mahal nằm ở 1 xã ít tấp nập nhưng lại rất đông đúc. Nếu như bạn tới Taj Mahal trong khoảng Delhi theo tour một ngày sẽ khá mệt, ví như ko bạn nên dừng qua đêm ở Agra và chờ sáng hôm mai sau để đi đến Taj Mahal.

8. Xúc cảm với sự nghèo khổ

du hý Ấn Độ có các thời khắc làm cho bạn thấy mủi lòng: các người ăn xin tuồng như sở hữu mặt ở khắp mọi nơi. Giả dụ bạn muốn cho tiền hãy thận trọng , còn không hãy lịch sự khước từ bởi bạn với thể bị năn nỉ , làm cho phiền rất lâu.

thuê wifi đi trung quốc

9. Ko cần tham quan đầy đủ mọi nơi

giả dụ đây là lần đầu tiên bạn tới Ấn Độ thì hãy lên 1 kế hoạch hợp lý. Ko cần đến đa số những danh thắng nổi tiếng của đất nước này trong một thời gian ngắn. Đây là 1 xứ sở tuyệt đẹp, ko giống bất kỳ nơi nào trên toàn cầu . Do vậy, hãy dành thời gian để thưởng thức trọn vẹn các nơi bạn ngừng chân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.