6 Ngành Lương Cao Phù Hợp Với Nữ Giới Trong Đó Có Y Dược

0
32

Cục Thống kê Lao động Mỹ đăng tải trên The Balance về một số công việc lương cao dành cho phụ nữ. Đáng chú ý trong Top 6 ngành lương cao dành cho nữ giới này có sự hiện diện của nhóm Y Dược sĩ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ngành hấp dẫn dành cho chị em

>> Cao Đẳng Dược Hà Nội Tuyển Sinh 2018: Chắp Cánh Ước Mơ

>> Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược TPHCM 2018: Vững Bước Tương Lai

Mức thu nhập một phụ nữ với thể đạt được là một chủ đề thu hút sự quan tâm trong thị trường lao động. Ở những vị trí và công việc khác nhau thì mức thu nhập của mỗi người cũng sẽ có sự khác nhau, và so có nam giới thì mức thu nhập của nữ là cao hay tốt !
Cao đẳng Y Dược Hà Nội ghi nhận từ Cục Thống kê Lao động Mỹ, các công việc nữ giới mang thu nhập cao bao gồm: chăm sóc sức khỏe, luật, quản lý nằm trong top những vị trí mang lại thu nhập cao cho phụ nữ.

Dưới đây là thiết bị hạng các công việc lương cao dành cho phụ nữ tính theo mức lương trung bình/tuần như sau.

1. Dược sĩ

kết thúc chương trình học Đại học, hay cao đẳng Dược và trở thành Dược sĩ, vị trí mang trách nhiệm quản lý và phân phát thuốc cho người bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời đưa ra lời khuyên cho việc dùng các sản phẩm y tế.
ngày nay đông đảo những dược sĩ khiến cho việc tại các hiệu thuốc và siêu thị dược phẩm, một số khác lại khiến việc ở bệnh viện hay các phòng khám.
Để mang bằng cấp đúng chuyên ngành và giấy phép hành nghề thì các Y Dược sĩ phải vượt qua 2 kỳ thi chuyên môn.
Bình quan thu nhập của một nữ dược sĩ với thể lên đến 1902 USD/ tuần và 98.904 USD/ năm.

2. Y tá

Y tá với nhiệm vụ là điều phối những hoạt động chăm sóc sức khoẻ. Khiến cho việc độc lập, hoặc làm tại phòng thí nghiệm cộng các dược sĩ, các y tá với thể mang lại sự chăm sóc sức khoẻ căn bản hay đặc trưng.
Theo thống kê Y tá nữ mang thể thu về 1682 USD/tuần và 87464 USD/tuần.

3. Y sĩ trị liệu

Đây là công việc sở hữu vai trò trợ giúp người bệnh vừa trải qua chấn thương hay đau ốm, kiểm soát nỗi đau và cải thiện chức năng chuyển động. Lương y trị liệu khiến việc tại văn phòng riêng, phòng khám bệnh viện hay viện dưỡng lão.
với bằng Cử nhân và bằng Tiến sĩ Vật lý trị liệu cũng như sở hữu giấy phép hành nghề thì bạn trở thành một thầy thuốc trị liệu. Công việc này sở hữu thể thu về cho nữ giới 1307 USD/tuần hoặc 67934 USD/ năm.

4. Luật sư

những luật sư mang nhiệm vụ tư vấn và đại diện cho các cá nhân, siêu thị, tổ chức phi chính về các vấn đề pháp lý hoặc tranh cãi về pháp lý. Để phát triển thành luật sư, bạn nên với bằng đại học 4 năm ở chuyên ngành bất kì và bằng đại học 3 năm chuyên ngành luật.
Vượt qua kì thi đầu vào của bang cũng là một yêu cầu để hành nghề luật sư tại Mỹ.
Luật sư nữ có thể kiếm trung bình khoảng 1590 USD/ tuần hoặc 82680 USD/ năm.

5. Giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành là người xây dựng kế hoạch, điều phối và tổng quát sự vận hành của doanh nghiệp. Họ sở hữu thể làm cho việc trong những ngành công nghiệp từ tư nhân đến nhà nước. Mặc dù có mức thu nhập cao nhất trong các vị trí quản lý, họ cũng khiến việc trong đa dạng giờ và chịu trách nhiệm quan trọng đối có sự thành công của nhà hàng.
Nữ CEO mang mức thu nhập trung bình 1572 USD/tháng hoặc 81744 USD/năm.

 

 

6. Giám đốc nhân sự

Là công việc sở hữu trách nhiệm tuyển dụng, phỏng vấn để mua ra các thành viên mới cho đội ngũ nhân viên siêu thị.
không các vậy họ cũng liên quan tới các vấn đề khác về nhân viên như chế độ đãi ngộ, thuận tiện và đào tạo. Nhân viên nhân sự cũng được vật dụng kiến thức để xử lý các mâu thuẫn tại công sở và sẵn sàng giải quyết các tranh cãi.
Nữ nhân vên nhân sự thu về trung bình 1300 USD/tuần và 67600 USD/năm.

Trên đây là các ngành đang có tiềm năng và thu nhập cao. Đặc thù là ngành Y Dược. Vậy các bạn trẻ đam mê hay ưng ý Y Dược đó là một cơ hội để sở hữu tương lai tương sáng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.