nắm mới mà xem phim này thì hay lắm

0
74

Năm 2017, khán kém chất lượng màn ảnh rộng được chứng kiến cuộc đua đầy ác liệt của các nhãn hàng phim hàng đầu. Từ những khôn xiết phẩm phim viễn tưởng như Wonder Woman, Logan, Tranformers… Cho tới các bộ phim hành động được cả thể giới chờ đón Fast and Furious 8… Hay sự trở lại của thương hiệu phim hoạt hình đình đám Pixar. Sở hữu bộ phim bom tấn Coco – Vùng đất vong hồn . Và để khép lại năm 2017 thì khán nhái lại được thưởng thức 1 bộ phim đầy tính triết lý nhân văn khác. Đấy chính là Wonder – Điều Kỳ Diệu. Hãy cùng phimvasao review phim wonder điều kỳ diệu nhé.

Lịch chiếu phim CGV 2018

Nội dung của phim Wonder – Điều Kỳ Diệu

Phim nói về cậu bé Auggie, từ lúc còn nhỏ cậu đã không may mắc bệnh hiểm nghèo. Làm cho khuôn mặt bị biến dạng. Quá trình chữa trị qua phổ biến ca giải phẫu đã giúp Auggie mang thể sống thường ngày. Nhưng lại chẳng thể mang lại cho cậu bé một bộ mặt bình thường . Như những bạn đồng trang lứa khác. Chính do vậy mà cậu luôn bị bạn bè xa lánh. Cho tới lúc học lớp 4, gia đình Auggie quyết định gửi cậu tới 1 trường học. Để cậu bé sở hữu thể sống hòa đồng hơn. Và rồi các ngày trước hết , cậu lại nên chịu đựng những ánh mắt xa lạ, kỳ thị và dè chừng của các người bạn cộng trường.

Wonder – Điều Kỳ Diệu là bộ phim có chiều sâu tâm lý. Người xem sẽ không thấy sự vội vã , tất bật của cuộc sống hằng ngày. Càng không mang những cảnh đánh nhau hay kỹ xảo đẹp mắt của những bộ phim hành động. Thì dưới bàn tay của đạo diễn Stephen Chbosky, từng nhân vật trong bộ phim đều mang khoảng lặng riêng để diễn tả bản thân và nói những câu chuyện về riêng mình.

https://xemvtvgo.com/

Diễn viên và diễn xuất trong Wonder – Điều Kỳ Diệu

Dù dàn diễn viên cốt tử là các diễn viên nhí. Nhưng những cô bé, cậu bé trong Wonder có diễn xuất làm người xem nên kinh ngạc . Vì độ chuyên nghiệp cũng như khả năng biểu hiện xúc cảm trong từng cảnh phim của các diễn viên nhí này. Lời thoại rõ ràng, dứt khoát biểu đạt được các chốc lát giận dỗi , buồn bã, vui tươi đậm chất con trẻ của vai diễn này. Đây chắc hẳn là kinh nghiệm đã được cậu bé Jacob Tremblay (đảm nhiệm vai Augguie) đúc kết lúc tham gia sắp 20 bộ phim trong suốt 4 năm gần đây .

https://xemvtvgo.com/ngoc-hoang-tao-quan-2018

ko chỉ sở hữu diễn xuất của Jacob Tremblay khiến người xem ấn tượng. Mà bộ phim còn với sự xuất hiện của nam a ma tơ nổi danh Owen Wilson trong vai bố của bé Auggie.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.