Tiny House thiên đường đồ chơi cho bé

0
56

Tiny House thiên đường đồ chơi cho bé

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua gì cho các bé vui chơi, bời vì ngày nay đồ chơi Trung Quốc du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều mà chất lượng thì không tốt.Tại Tiny House, các bạn đã có thể mua tặng cho con những bộ  mô hình DIY, sản phẩm được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp và tất cả đều tự tay các bé làm hết, điều này sẽ giúp trẻ phát huy tính sang tạo và tính kiên nhẫn, khi gặp khó khăn các bé có thể nhờ sự trợ giúp của bố mẹ và điều này sẽ giúp cha mẹ và các con gắn kết và hiểu nhau hơn.

Đồ chơi cho các bé thì vô cùng phong phú, nhưng để lựa chọn cho các bé những bộ đồ chơi vừa an toàn vừa giúp bé trở nên thông minh thì không phải ai cũng làm được. Có phần đông loại đồ chơi trẻ thơ được bán trên thị trường, bạn sở hữu thể tìm chúng ở ngay các tiệm tạp hóa đầu ngõ nhà mình, đồ chơi trẻ em len vào từng ngõ hẻm, chứng tỏ nhu cầu vui chơi tiêu khiển của các bé càng ngày càng được để ý, nhưng không phải sản phẩm đồ chơi nào cũng phải chăng , chúng ta rất dễ nhận thấy với hầu hết dòng đồ chơi có tính bạo lực như súng nhựa, dao, kiếm nhựa…nếu các bé tiếp xúc quá phổ biến các cái đồ chơi bạo lực này sẽ ảnh hưởng không tốt đến trẻ ems au này . Bạn nên hướng những bé tới những dòng đồ chơi lớn mạnh khả năng tư duy nhu các mô hình lắp ráp, lego, các trò chơi xếp hình…Còn một vấn đề cũng không kém phần quan trọng lúc mua đồ chơi cho bé phải quan tâm là chất lượng sản phẩm, cơ quan chức năng đã đưa ra cảnh báo bây giờ trên thị phần có đầy đủ cái đồ chơi với độc tố gây hại đặc biệt là các sản phẩm đồ chơi rẻ tiền từ Trung Quốc. Do vậy anh chị em cần phải hết sức chú ý khi lựa chọn đồ chơi cho bé, không nên tìm các mẫu đồ chơi , ko rõ nguồn gốc , xuất sứ. Phần đông vì mai sau của con em chúng ta.

Hãy là những người sáng suốt

Chúng tôi Tiny House chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất dành cho các bé, những bộ mô hình DIY với những chất liệu tốt, hài hòa giũa sự tinh tế sẽ giúp các bé thỏa sức làm những việc mình thích, phát huy tính sang tạo, giúp các bé có thể tự tin hơn. Hãy sắm cho các bé những bộ đồ chơi có tính giáo dục, thông minh hơn như bộ lắp ghép mô hình gỗ chứ không thuần tuý là chơi cho vui. Thay vì tiêu tốn phần nhiều tiền để tìm những món quà đắt đỏ tặng bé nhưng các bé vẫn ko thích, bạn có thể sắm các món quà trí tuệ nhằm kích thích sự học hỏi, thông minh của bé. Không những thế , lúc chọn đồ chơi cho những bé, bác mẹ nên chú ý tới lứa tuổi, giới tính của con mình.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.