Thời gian học cao đẳng Xét nghiệm tại tphcm năm 2018

0
23

Thí sinh đang có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 cần phải nắm bắt những thông tin tuyển sinh một cách đầy đủ cũng như thời gian dạy học của ban giám hiệu nhà trường .

Xét nghiệm được xem là một trong các nghề đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ ở Việt Nam và Cả Nước ngoài. Tuy vậy nhưng nguồn nhân viên của chuyên khoa này đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tăng mạnh.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018 trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của với những bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để căn cứ học tại nhà trường

Sau khi đáp ứng được điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch theo quy chế năm 2018, sinh viên ngành Xét nghiệm sẽ trải qua thời gian dạy học là 03 năm. thời gian này, sinh viên tại đây sẽ lĩnh hội các thông tin chuyên sâu nhất về nghề Xét nghiệm dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên giàu Khả năng , chuyên ngành giỏi, luôn tâm huyết với nghề .

cao-dang-y-duoc

Nhờ chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH, kết hợp lối tư duy dạy học hiện đại lấy trình độ chuyên ngành tay nghề hành nghề thước đo, kiến thức Hiện trạng hành nghề nền tảng giúp sinh viên không chỉ nghề Xét nghiệm mà thật ra những nghề khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng,… có được kiến thức lý thuyết vững vàng cũng như trình độ ứng dụng thông tin đã học vào hiện giờ cao.

==>> Xem thêm: Mức học phí cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 là bao nhiêu

đặc biệt , sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm HCM còn được những nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ trình độ bắt nhịp công việc nhanh cũng như làm ngay được quá trình dù chỉ mới tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển , những thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

 • Phiếu đăng ký xét tuyển dựa mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận điểm thi Trung học phổ thông đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT .
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Bản sao học bạ Trung học phổ thông (photo công chứng)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: Ngoài ra các dược sĩ và tên, địa chỉ , số điện thoại
 • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • những loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện xong hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2018, thí sinh có thể gửi đứng tiếp về trung tâm tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện căn cứ hình thức chuyển phát nhanh về cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch để được ứng tuyển một cách sớm nhất.

Nguồn: caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.