Tuyển sinh Cao đẳng Dược ở Bình Phước

Cao đẳng Dược Bình Phước bạn chưa biết học ở đâu thì mình xin giới thiệu cho các bạn một trường học vô cùng uy tín.

Sơ lược về Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thị xã Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ở Bình Phước

Nằm trong khu vực chuyển tiếp từ vùng Nam Trung Bộ sang vùng hạ Tây Nam Bộ do đó cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái của Bình Phước tương đối đa dạng với những khu vực có cảnh quan thiên nhiên đẹp, hệ sinh thái còn được bảo tồn nguyên vẹn…. tạo thành các khu vực có khả năng phát triển du lịch đặc biệt là du lịch sinh thái.

Ở Bình Định hiện nay chưa có trường nào đào tạo về Y Dược vì vậy bạn nên di chuyển vào Đà Nẵng để học. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tốt cho các bạn.
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký nhập học hệ chính quy Cao đẳng Y Dược.

Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với 5 ngành là:

– Cao đẳng Y Dược

– Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Xét nghiệm

– Cao đẳng Hộ sinh

– Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc: không phân biệt địa lý, tôn giáo, dân tộc chỉ cần yêu thích Y Dược muốn được học và tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc trở thành sinh viên của trường.

Năm 2018 nhà trường xét tuyển với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học.  Đây cũng là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường.

Các thí sinh muốn đăng ký học tại trường thì đăng ký theo các cách sau:

Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04/2018, sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Dự kiến khai giảng vào tháng 7 và tháng 8.

Thời gian đào tạo hệ chính quy 3 năm, đào tạo theo hệ tín chỉ bắt đầu từ năm nay 2018. Bằng sinh viên nhận được sau khi kết thúc học và tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy. Bằng này có giá trị theo pháp luật quy định và được lưu hành trên toàn quốc.

Hồ sơ và thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến các bạn vui lòng gửi về địa chỉ dưới đây:

Miễm 100% Học Phí

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH