7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
44

những biện pháp tiếp thị vụng trộm và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần hạn chế. Song chưa ngừng lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật khuyết điểm nếu như không quan tâm tới các hoạt động tài chính và tránh xa các sai trái đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ đơn vị, một nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu tư vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời vốn đầu tư kinh doanh Mighty Ventures, mang trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần nhiều chủ doanh nghiệp hết lần tới lần khác mắc phải những sai trái nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm tài chính thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số một

1 trong những sai lầm mà những chủ công ty thường mắc phải Đó là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất mang những ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch buôn bán lý tưởng. Họ sở hữu niềm tin này thẳng tới những biện pháp vốn đầu tư của công ty.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể với ai chậm triển khai cũng có các suy nghĩ như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ không bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được biểu thị trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể không là đơn vị độc nhất có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn sở hữu thể không độc nhất vô nhị, nhưng nếu bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch kinh doanh cứng cáp cùng các biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng Đó, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số hai

một sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn ngừng thi côngĐây là các chủ công ty luôn cố gắng trở thành bạn bè sở hữu các nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm.

nghĩa vụ dành đầu tiên số một của các nhà tài chính chuyên nghiệp chậm tiến độ là giúp những người dùng kiếm được càng nhiều tiền càng phải chăng. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người mua quản lý. Song rộng rãi khi phát xuất từ động cơ này mà phổ thông nhà vốn đầu tư quá chú trọng đến nguyên tố lợi nhuận mà quên đi các vững mạnh bền vững trong hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ các hướng đi của đồng tiền mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho 1 ai chậm tiến độ. Bạn sẽ cần đến một chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa hồ hết mọi thứ cho những nhà vốn đầu tư giỏi trong 1 lần độc nhất vô nhị. Hãy phân loại các tình cảnh và con người bạn chọn lọc để san sớt kế hoạch buôn bán.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là bí quyết thực thi. Hãy bảo kê bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang cuối cùng và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

sai lầm số 4

1 sai lầm khác chậm tiến độ là phóng đại hoá những kế hoạch tài chính của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để tăng trưởng sản phẩm và tung ra thị phần cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến đa dạng chủ đơn vị rất tận tình về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại quên mất xác định xem có bao phổ thông người thực tế sẽ muốn sắm nó.

Bạn có đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch vốn đầu tư của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy chu đáo trước khi cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị phần là khôn cùng bởi vì gần như mọi người đều cần nó!”.

khi mà các nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Báo cáo trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng đến các tiêu chí dài hạn. các kế hoạch nguồn vốn chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các suy nghĩ thực tiễn mà bạn có thể đạt được và các nhà tài chính chuyên nghiệp rốt cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một khi chủ đơn vị nhìn thấy loại chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên trục đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai lầm sở hữu việc cho rằng khi bạn có được 1 đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ sở hữu thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản trả tiền từ phía các bạn.
Việc ăn xài quá nhanh chóng trên cơ sở số lượng những đơn đặt hàng sẽ làm cho phổ thông đơn vị vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự đoán, lên kế hoạch và tự ý sử dụng ngân quỹ có thể rất hiệu quả. các chủ doanh nghiệp quan tâm tới ngân quỹ của mình 1 bí quyết thận trọng như đối với việc vững mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là những người cực kỳ thành công trong buôn bán.

sai lầm số 6

1 phần phức tạp khác trong việc vun đắp doanh nghiệp ngừng thi côngĐây là mang một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn có tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và mang thể giám định đúng họ, hay lúc bạn với thể nhận ra nhu cầu lâu dài gần? phổ thông đơn vị đã mắc phải sai trái lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực sự cần thiết. Kết quả là ăn xài lương bổng sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ rẻ nhất với việc có 1 hàng ngũ viên chức mấu chốt làm cho việc toàn thời kì cộng mang một vài công việc viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên với sẵn 1 danh sách những người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn có 1 lực lượng kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà tất cả những đơn vị sở hữu thể ko xem là một sai lầm: kết duyên với các đối tác không cần thiết. vững chắc rằng sẽ có các đối tác khôn cùng thiết yếu đối có hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem đến một đôi giá trị tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu tư vốn mạo hiểm. ngừng thi côngĐây là một doanh nghiệp với mối quan hệ đối tác với phổ quát nhà cung cấp phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô số các đối tác mà tổ chức này có, 1 sự bất hợp lý biểu đạt ngay lúc có quá đa dạng đối tác thực thụ ko có ý nghĩa nào cả. chậm tiến độ như chỉ toại nguyện sự mong muốn với mối quan hệ xã hội phổ thông của chủ đơn vị bởi có các đối tác của công ty ko rõ dùng cho cho mục đích gì.
những mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời gian cùng một bổn phận mới. lúc 1 chủ tổ chức lên danh sách quá phổ thông đối tác có quá ít các ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp mang đang phao phí thời gian và tiền nong.

bởi thế, hãy phân loại các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cần phải có khi liên minh với bất cứ ai. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và cộng tác lớn mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ vốn đầu tư cần phải có cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

có thể nói, chẳng những sai sót khác, phổ biến khi những sai trái trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. một khi bạn trông thấy điều gì Đó khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định những “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here