Bật mí Khai báo thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
7

Suốt những năm gần đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Nguyên nhân của vấn đề này Lí giải cho hiện tượng này, có thể nói là do tỉ lệ Việt kiều sinh sống, làm việc và du học tại Hoa Kì ngày càng nhiều. thêm vào đó là sự hợp tác thương mại quốc tế của Việt Nam là nguyên nhân chính tạo điều kiện cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng như thế này.

Tuy vậy, Hoa Kì là một đất nước có nhiều quy định phức tạp về vấn đề nhập khẩu, nhất là với hàng hóa khó chịu như thực phẩm. Vì vậy cho nên, nếu bạn là người hay dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì hãy đọc bài viết này để nắm được những thủ tục, quy tắc thuế quan trong quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan Tuy vậy gây tác động rất lớn đến việc dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 có một vài điều khoản được đưa ra nhằm bảo vệ đất nước Mỹ tránh khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của những quy tắc này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc loại bỏ mọi lô hàng không thực hiện tất cả những điều khoản được Quy định. Chính phủ Mỹ sẽ thi hành mọi phí phạt hay hình phạt đối với vài trường hợp không đảm bảo điều khoản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.