Cờ tổ quốc bán ở đâu chất lượng, giá cạnh tranh, uy tín

0
17

ĐÃ là con người Việt Nam thì không ai không biết đến cờ tổ quốc Việt nam cả. Tuy cờ Việt Nam rất phổ biến và được bán nhiều nơi khác nhau nhưng vẫn có một số quý khách hàng vẫn chưa biết cờ tổ quốc bán ở đâu uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh nhất. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cờ tổ quốc bán ở đâu tốt nhất tại khu vực phía Nam nhé

cờ tổ quốc bán ở đâu

Tổng hợp về cờ tổ quốc

Để biết được cờ tổ quốc bán ở đâu chất lượng, giá uy tín thì trước tiên phải hiểu rõ về cờ tổ quốc. Cờ tổ quốc có hình chữ nhật, chiều rộng bằng ⅔ chiều dài. Nền đỏ và có ngôi sao màu vàng 5 cánh. Nền màu đỏ thể hiện dòng máu của người Việt và 5 ngôi sao màu vàng thể hiện sự đoàn kết của các tầng lớp con người Việt Nam.

Hiện nay cờ tổ quốc được bán ở nhiều nơi như đại lí, công ty hay lề đường. Nhưng cờ tổ quốc bán ở đâu chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh nhất?

Cờ tổ quốc bán ở đâu chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phong phú trong ngành in ấn và may mặc, Công Ty TNHH Lá Cờ Việt (VIETFLAG) bắt đầu đi vào sản xuất lá cờ vào năm 2012. Chỉ trong một thời gian ngắn, VIETFLAG đã chiếm được một thị phần đáng kể ở thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Nam Bộ và một phần Trung Bộ.

VIETFLAG tự tin là địa chỉ mua cờ tổ quốc chất lượng, chính hãng nhất hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi – chúng tôi là nơi để bạn mua cờ tổ quốc chất lượng, uy tín – chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất với giá thành cạnh tranh nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0912 755 911

Email 1: congtylacoviet@gmail.com

Email 2: lienhe@lacoviet.com

CÔNG TY TNHH SX TM LÁ CỜ VIỆT

Mã số thuế: 0314515514

Địa chỉ: 77/13/73 Phạm Đăng Giảng, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Xưởng in: Số 46 Đường số 20, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

Xem chi tiết sản phẩm cờ tổ quốc tại đâyhttps://vietflag.vn/san-pham/co-to-quoc/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.