Cty giao hàng cod là gì? dịch vụ ra sao?

0
48

dịch vụ GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN HỘ COD TẠI TPHCM

Đồng cảm với người mua để sản xuất nhà sản xuất giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM
Thấu hiểu những vấn đề trong việc kinh doanh hàng hoá trực tuyến, chúng tôi muốn đem đến cho những người buôn bán online nhà cung cấp tốt nhất để giải quyết triệt để những vấn đề trong việc kinh doanh online. có sức hút càng ngày càng lớn của sự tăng trưởng thương mại điện tử, việc kinh doanh online đã đang và sẽ là kênh bán hàng lớn mạnh mạnh mẽ chỉ mất khoảng đến. cạnh tranh hiện tại trước mắt của kinh doanh thương nghiệp điện tử ở Việt Nam vấn là khâu giao hàng và thanh toán. Đồng cảm với những trắc trở của người dùng, speedlink.vn đem lại dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM nhằm giải quyết triệt để những trắc trở mà các bạn gặp phải lúc kinh doanh trực tuyến.

 

 

 

 

dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM

những ích lợi của dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM mang đến
đến mang dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ COD tại TPHCM của speedlink.vn, việc buôn bán trực tuyến sẽ trở thành tiện dụng hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung ứng tới cho quý người dùng những gói dịch vụ thấp và chất lượng nhất, đa dạng gói nhà cung cấp để người mua chọn lọc phù hợp mang nhu cầu kinh doanh của mình:

– Gói nhà cung cấp giao hàng 6 tiếng: Sáng nhận chiều giao, chiều nhận sáng hôm sau giao. Đây là gói dịch vụ thuận tiện nhất cho người mua để gia tăng khả năng bán hàng. Chỉ với 20.000 người mua sẽ nhận ngay được sản phẩm ham mê của mình trong ngày.
– Gói dịch vụ giao hàng qua ngày: bữa nay nhận giao ngay hôm sau. mang các người dùng dễ tính thì gói nhà sản xuất này mang lại cho các shop phương án tiết kiệm hơn những vẫn đảm bảo các bạn nhận được sớm nhất sản phẩm của mình, đảm bảo việc kinh doanh tiện dụng chỉ sở hữu 15.000.
– Gói nhà cung cấp giao hàng tiết kiệm: Giúp các shop tiết kiệm tầm giá tối đa chỉ mang 10.000. giảm thiểu giá thành giao nhận và đưa ra chi phí rẻ nhất cho sản phẩm của mình tới tay khách hàng.
– Gói nhà sản xuất giao hàng siêu tốc: sở hữu tốc độ giao hàng tối đa 4 tiếng từ lúc nhận đơn hàng. người mua hàng sẽ nhận được ngay sản phẩm ham mê của mình lúc vừa đặt hàng online, đem lại cảm giác thả phanh nhất và gia nâng cao khả năng chọn lựa mua hàng cho các shop. Chỉ với 30.000 việc gia nâng cao tỷ lệ bán hàng sẽ được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.
– Gói nhà cung cấp giao hàng tối: Đưa tới cho người dùng hàng đa dạng lựa chọn tìm hàng hơn bao giờ hết nói cả vào buổi tối, mang mức sống nhanh thời buổi công nghiệp, thời gian luôn là thứ bất cứ người nào cũng thiếu, việc sản xuất nhà cung cấp giao hàng vào buổi tối sẽ đẩy mạnh hơn việc chăm sóc quý khách của các shop, đẩy mạnh việc hàng hoá liên tiếp được phục vụ tới tay người dùng chỉ có 40.000.

Hãy mau chóng đến mang nhà cung cấp giao hàng và thu tiền hộ COD của chúng tội, quý người dùng sẽ được nhiều khuyến mại như:

+ Miễn phí thu tiền hộ
+ Chiết khấu cước phí mang số lượng đơn hàng tiêu dùng cao

Miền phí giao hàng cod khi dùng myface

nếu như bạn có ý định kinh doanh online mà không muốn lo lắng quá rộng rãi về nhà sản xuất vận chuyển thì hãy trải nghiệm vận dụng myFace. Ngoài các luôn tiện ích về quản lý bán hàng thì myFace còn tích hợp cả nhân thể ích giao nhận.
có rộng rãi đối tác tải trên thị trường nhưng hiện nay được tin tưởng phổ quát nhất là Viettel Post, VNPost, Delivery, DHL…và myFace đang hiệp tác có một số đối tác chậm tiến độ. Chỉ cần bạn muốn kinh doanh, chỉ cần bạn sở hữu khách hàng, hàng ngũ myFace luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn sẽ không phải đau đầu và mất thời gian kiếm tìm đối tác tải nữa!

nếu sở hữu bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để tạo ra bạn thấp nhất nhé!

Hotline: 1900 636 088 (08-18h/T2-T7)

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here