Đi đánh hàng Trung Quốc nên ghé chợ nào?

0
9

Tùy mặt hàng cần mua, bạn nên tìm hiểu, tham khảo các chợ bán hàng phù hợp. Hầu hết các khu chợ bán hàng Trung Quốc giá rẻ đều tập trung ở thành phố Quảng Châu. Các chợ đều rộng lớn và bày bán các mặt hàng chuyên biệt. Một số khu chợ đặc trưng như:

danh ahng trung quoc

– Chợ Bạch Mã: chợ nằm trên đường Trạm Nam, được xây dựng từ năm 1991 và đưa vào sử dụng năm 1993. Chợ Bạch Mã được xem là chợ quần áo lớn nhất tại Quảng Châu. Khu chợ được trang hoàng đẹp đẽ với 10 tầng, gọi là chợ nhưng không khác gì một toàn nhà mua sắm thương mại lớn. Hàng hóa trưng bày ở đây đa dạng từ thời trang nam nữ, trẻ em, các phụ kiện giày dép, mũ nón…

– Chợ Chàm Sấy: Nằm ở số 17 đường Zhanzi, quận Yuexiu, Quảng Châu.  Chợ Chàm Sấy chuyên các sản phẩm liên quan đến thời trang và phụ kiện thời trang từ giày dép đến mắt kính, mũ nón… Chợ mở cửa từ 10h sáng đến 17h hàng ngày.

Xem thêm: Order hàng Taobao

– Chợ Sha He: nằm trên đường Sha He, quận Tian He, Quảng Châu. Chợ có 15 trung tâm mua sắm với diện tích rộng lớn từ 1.000 – 3.000m2. Các sản phẩm ở chợ đa dạng hàng áo quần may mặc của nam, nữ, trẻ em, người lớn. Chất lượng sản phẩm ở đây không bằng các chợ khác nên giá sẽ mềm hơn.

–  Chợ đồ da: Nằm trên đường Jiefang Beilu. Chợ chuyên bán sỉ lẻ các mặt hàng làm bằng chất liệu da. Đa dạng các sản phẩm từ hàng thời trang, áo quần, túi xách, ví… Giá cả dao động tùy vào loại sản phẩm từ cao cấp đến bình dân.

–  Chợ điện tử Thiên Hồ: nằm trên đường Tianhe Lu và Shipau Xilu, chuyên bán buôn các loại máy móc thiết bị linh kiện máy tính.

–  Chợ điện thoại Da Sha Tou: Không chỉ bày bán sản phẩm là điện thoại, chợ bán cả các loại loa âm thanh, máy ảnh… Ngoài hàng mới, chợ cung cấp cả những hàng cũ với giá rẻ.

Xem thêm: Đặt hàng Taobao 1688

Một số chợ chuyên về hàng thời trang khác như

Chợ quần bò Khang Lạc

Các sản phẩm chính: quần áo bò chất lượng cao và trung bình.

Địa chỉ: Tòa nhà Khang Lạc, số 921, đường Bắc Nhân Dân.

Chợ quần áo Tân Đại Địa

Là chợ bán buôn hàng dệt kim lớn nhất ở Đông Nam Á

Các sản phẩm chính: hàng dệt kim

Địa chỉ: Chợ buôn quần áo Tân Đại Địa, đường Trạm Tiền.

Chợ Phúc Li

Các sản phẩm chính: quần áo thể thao

Địa chỉ: Tòa nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam

Nguồn: https://quynamtrungquoc.com/danh-hang-trung-quoc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here