Mang phong cách Boho vào phòng ngủ

0
70

Hiệu ứng này được mang lại do phong cách thiết kế nội thất du mục Boho đối với khung cửa sổ gỗ, trần nhà nguyên liệu từ gỗ tự nhiên và họa tiết màu xanh lam trên vải thổ cẩm. Giả thử bạn chính là người có tính cách phóng túng, yêu quí hòa bình và ưa thích tò mò các vùng đất mới, hãy đem bản sắc Hobo vào căn phòng của mình.

Mời người sử dụng tham khảo việc trang trí giường theo kiểu của người du mục và dưới đây là mẫu phòng ngủ mang đậm đẳng cấp Hobo.

Phong cách Boho dịu nhẹ

Tường phòng ngủ màu trắng, khung giường sắt đẹp cầu kỳ, đèn chùm lớn và rất có nhiều các đồ đạc nhỏ nhắn mang dấu ấn Boho làm cho không gian trở nên cao cấp, tiện nghi và ấn tượng hơn.

Gam màu sặc sỡ

Chỉ cần bạn thanh thoát trong việc tuyển chọn gam màu, kiểu họa tiết và câu kết chúng cùng với nhau. Đẳng cấp Hobo trong phòng ngủ của người sử dụng sẽ được định hình.

Đẳng cấp Boho tự nhiên

Đó là gạch nung, nguyên liệu từ gỗ tự nhiên, vải dệt, lông thú và cây trồng. Đối với phong cách Boho tự nhiên như thế này, phòng ngủ của khách hàng nhìn giống như 1 cái hang động.

Phòng ngủ Boho ấm cúng

không gian phòng ngủ này ấm áp và hài hòa. Hiệu ứng này được tạo ra do dấu ấn kiến tạo du mục Boho cùng với khung cửa sổ gỗ, trần nhà sản phẩm từ gỗ và họa tiết màu xanh lam trên chiếc tủ sắt giá rẻ.

Dùng các đồ vật dùng thủ công

Khi nhắc tới bản sắc Hobo hoang vu, tôi và bạn không thể không nhắc đến sự hiện diện của các đồ đạc sử dụng khiến bằng tay thủ công, như vải dệt, tua rua làm bằng thân cây khô.

Đẳng cấp Boho chiết trung và truyền thống

Đẳng cấp thiết kế kiểu du mục là nghệ thuật liên minh tone màu và sự phá vỡ trật tự, quy tắc đối xứng. Sự xô lệch của chăn gối nằm và thảm trải giường tầng sắt giá rẻ.

Tường đầu giường không thể rời mắt

Tường gạch mộc quét sơn trắng có khả năng chính là một ý tưởng hay để mô phỏng lối kiến tạo Boho cho phòng ngủ của người áp dụng.

Dấu ấn Boho tự do, phóng khoáng

Ở đây, cây trồng ở đầu giường chính là tầng thứ nhất, tiếp đó là các bạn đời gối nằm, ra trải giường đệm, ván giường và sau cuối chính là các giỏ ở chân giường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.