Nên mua giàn phun sương ở đâu Sài Gòn

0
58

Hiện nay, những máy bơm phun sương làm mát đang là nhu cầu của nhiều gia đình, văn phòng, quán ăn, quán cà phê, kho bãi,…. Một hệ thống bơm phun sương giảm nhiệt cần có : Máy bơm phun sương, béc phun sương, van khóa, dây dẫn phun sương, lọc nước, nối ống, co ống và một vài trang thiết bị khác theo nhu cầu riêng của bạn.

Nguyên lý làm mát của giàn bơm phun sương là nguyên lý làm lạnh khi chuyển sang trạng thái khí, các hạt sương có kích thước khoảng 50 microns hay nhỏ hơn được bay ra từ vòi phun sương, bay tà tà và chuyển sang trạng thái khí dần trong không khí. Bạn đang cần lắp bơm phun sương cần 1 địa chỉ thật sự uy tín và chất lượng để đảm bảo cho sản phẩm cũng như lợi ích của chính bạn.

Phổ biến nhất thường được lắp đặt làm mát ngoài sân vườn và tạo cảnh quan cho biệt thự, tạo các hiệu ứng sương mù đặc biệt xung quanh các hồ bơi. Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng Giàn phun sương Thái Dương là công ty chuyên phân phối, lắp đặt, sửa chữa giàn máy phun sương ở các quân thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng phất triển và hoàn hiện dịch vụ lắp đặt giàn máy phun sương một cách tốt nhất Hệ thông phun sương của chúng tôi cung cấp nhiều giàn phun sương khác nhau.Các TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT MANG TÊN MÁY PHUN SƯƠNG

Ở Việt Nam còn khá ít nhưng ở những quốc gia tiên tiến trên thế giới, các nước có bầu không khí mùa hạ khô nóng thì những hệ thống đài phun nước hay những hệ thống phun sương tạo ẩm đươc hình thành không đơn giản chỉ với chức năng làm dịu mát trong lành không khí như đơn thuần nó có. Nó còn là các tác phẩm nghệ thuật của những người nghệ sĩ nước. các vòi phun hoạt động theo nhịp điệu của các bài hát, trang trí theo những hình thù thích thú hoặc các chiếc đèn led một số tông màu được kết hơp cùng. tất cả làm chúng ta cảm thấy nó vô cùng nghệ thuật.
Hoặc không cầu kì hơn là các máy phun sương mang những hình dáng khác nhau như hình thú, hình hoa, hình các độ vật ngộ nghĩnh… toàn bộ làm cho bạn phong phú hơn trong sự lựa chọn và sử dụng hài hoà cho không gian nhà mình.
Dù kết hợp với những đồ vật nào thì hiệu quả của máy phun sương vẫn luôn được nhận định. Trên đây là nhiều chia sẻ về sự phối hợp máy phun sương và các đồ vật khác. các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho gia đình bản thân nhé.Nhữnglỗi HƯ HỎNG thông thường và các cách giải quyết 

Mọi đồ sử dụng nếu chúng ta không biết sử dụng đúng cách thì chúng đều có thể xảy ra các hỏng hóc không đáng có. Khi gặp phải những trường hợp này đừng quá lo ngại. Hãy nghiên cứu những chia sẻ sau, nó sẽ làm bạn đỡ bối rối hơn:
+ Quyên lắp cục lọc chặn trước máy, máy dùng lâu ngày hoặc nguồn nước bẩn khiến những đầu béc bị bít lại khó có thể phun sươngđược hoặc bị nhỏ nhắn nước. Cách giải quyết rất giản đơn. Bạn chỉ cần tháo đầu béc ra vệ sinh và lắp thêm cục lọc nước trước máy phun sương thì mọi chuyện đã được giải quyết.
Máy phun sương mới lắp đặt nhưng vẫn bị rò rỉ nước. Điều này là dó bạn lắp đặt những khớp nối không kín, các khớp nối không được bọc kín bằng cao su non (Teflon). Bạn chú ý lắp kín lại các khớp nối là ok.
+Phun sương yếu: nguồn gốc là do bạn lắp đặt cục lọc nước bị ngược khiến nước cung cấp vào không đủ. Bạn nên đánh giá và lắp lại cho đúng.
+ Không phun được sương: Máy phun sương nếu bị lắp đặt thấp hơn nguồn nnước thì sẽ không thể phun được sương. Vậy nên bạn chú ý lắp đặt máy thấp hơn nguồn nước để máy hoạt động hiệu quả nhé.
Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất về cách lựa chọn, lắp đặt và sử dụng máy phun sương. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH TMSX ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG
  •  Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp
  •  Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • TP Hồ Chí Minh,
  •  Hotline: 0906024649
  •  Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943
  •  hoahongtr@gmail.com
  • Website: may phun suong tai binh duong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.