Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
25

Trong bối cảnh buôn bán online càng ngày càng lớn mạnh thì nhu cầu về vận chuyển, giao nhận hàng hoá cũng ko dừng gia tăng. Nhưng ít ai có thể biết được những trắc trở khó khăn mà các tổ chức giao nhận hay những "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc liên lạc

quá trình thành phố hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng gặp vấn đề. người mua luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì giao thông ùn tắc đã cản trở quá trình giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời gian
thời gian là 1 trong các nguyên tố góp phần tạo nên sự khó khăn ác liệt trong thị phần giao nhận. các bạn mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu họ tìm được một nhà sản xuất sở hữu tốc độ và thời kì giao hàng nhanh hơn.
thực tại, với số đông đơn vị làm cho nhà sản xuất giao nhận hay những shipper không dừng nổ lực đem đến cho khách hàng sự hài lòng thấp nhất nhưng với quá rộng rãi vấn đề nảy sinh trong thời kỳ chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá rộng rãi. Hoặc trong thời kỳ giao hàng cho 1 quý khách khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để quý khách Đó nhận hàng thành công.

3. Thù lao tốt
mang mỗi đơn hàng, những shipper sở hữu thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng phương pháp và cái hàng hoá chuyển vận. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành tuyến đường, không những vận chuyển hàng hoá mà còn phải sắm ra liên hệ của người mua, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn khốc liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì các doanh nghiệp giao nhận, những nhà sản xuất giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. từ ngừng thi côngĐây, dẫn tới sự khó khăn khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng ko hạn chế khỏi trường hợp gặp một dịch "phá giá thị trường".
các bạn luôn muốn hàng hoá của mình được chuyên chở an toàn và giá thành vận tải phải phù hợp nên sở hữu gần như nhà sản xuất ko ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, phổ biến cuộc đấu giành giật khách cũng xảy ra theo chậm triển khai.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
1 vấn nạn mà kể các shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm triển khai là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thường ngày, những shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền từ các bạn sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc tuồng như là không thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể mua ra thông tin của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn sở hữu một nhà sản xuất giao nhận hàng hoá thấp để tạo được uy tín và lòng tin nơi các bạn. đồng thời, cũng luôn muốn thuận tiện hơn cho những shippers. do vậy, lực lượng myFace không dừng tương trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace liên kết với đa dạng nhà cung cấp vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers với thể chọn lọc các tổ chức chuyển vận phù hợp mà vẫn sở hữu thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá mang tới được tay người dùng hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

giả dụ sở hữu bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ sở hữu chúng tôi để phục vụ bạn rẻ nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here