Nơi mua đồ thanh lý nhanh ở tphcm

0
19
Nhận thanh lí đồ cũ tại Hồ Chí Minh.

 

Công ty TNHH Hoàng Hà tại VN với nhiều năm trải nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu gom đồ cũ tại khu vực hcm, khu vực Đà Nẵng và thành phố Hà Nội. Thời gian làm ăn lâu trong nghề đó là điểm mạnh giúp Hoàng Hà có thị trường mua bán đồ cũ rộng rãi mà các đơn vị nhỏ lẻ khác không thể cạnh tranh được. Hơn nữa chúng tôi có không thiếu gì trãi nghiệm trong nghề và đội ngũ chuyên viên đầy đặn kinh nghiệm.

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà sẽ cử nhân viên có nhiều trãi nghiệm đến tận nơi tham khảo mặt hàng và đưa ra giá vừa phải hợp lý với thị trường.

 

Chúng tôi tin tưởng có thể đánh giá đúng về phẩm chất và giá cả của từng hàng hoá mà người tiêu dùng muốn bán cho công ty chúng tôi. Như là Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà có thể mua hầu như những hàng hoá đồ cũ đã qua ứng dụng. Của cá thể không muốn sử dụng nữa hay bộ phận cty muốn thanh lý để trả mặt bằng. Hoặc chuyển sang nghàn nghề khách với giá cao nhất trên thị trường.

 

 

Đến với mua bán đồ cũ Hoàng Hà bạn không cần phải lo về những chuyện đó, vì Hoàng Hà thường ngày đặt uy tín – chất lượng – Hiệu quả – Nhanh gọn lên đi đầu. Đó là phương châm làm việc của công ty Hoàng Hà, cũng vì đó trên lĩnh vực thu mua đồ cũ Hoàng Hà luôn đi đầu và không bộ phận nào có thể cạnh tranh được.

 

Trong 20 năm qua Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà luôn được mọi người yêu thương, tín nhiệm. Còn bạn thì sao hãy thử một lần đồng hàng kèm theo mua bán đồ cũ của chúng tôi bạn sẽ thấy bằng lòng và biết đâu bạn sẽ thành khách hàng quen thuộc của Hoàng Hà. Chuyên viên của Công ty TNHH Hoàng Hà Hoàng Hà sẽ đến tận nơi để khảo sát, tư vấn giá và thu gom hàng cũ của bạn mọi lúc mọi nơi, kể cả các ngày lễ tết, cuối tuần.

 

Mọi thông tin liên hệ với Hoàng Hà qua:

 

Công ty TNHH Hoàng Hà
Chi Nhánh phụ HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HỒ CHÍ MINH
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Chi Nhánh phụ thủ đô HN: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Fanpage: Facebook.com/134192663781168

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here