Thu mua máy điều hòa cũ

0
12
Bây giờ khi bọn mình đang có một thời đại công nghệ cao ngày càng trở thành phát triển mạnh mẽ, nhiều loại tủ lạnh mới với không ít nhiều chức năng thiết kế mẫu mã đẹp, bền, chất lượng cao  cùng với đơn giá hoàn toàn rất vừa với túi tiền.

 

Nhưng liệu nó có cam đoan phục vụ tốt mãi được hay không, cái gì cũng sẽ có thời hạn hạn dùng cả khi cũ – hư hại – hay trên thị trường ra mẫu mới tốt hơn thì bạn phải bán, phải đổi.

 

 

Sự phát triển dịch vụ thu mua máy lạnh cũ

 

Chúng tôi nắm bắt được những yêu cầu đó dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao với nhiều năm hoạt động trong ngành điện lạnh thu mua đã cho ra đời không ít những dịch vụ chia sẻ, thu mua tủ lạnh cũ, máy lạnh…,với giá cao đụng nóc.

 

Khi các quý khách đang có yêu cầu thanh lý thu mua đồ cũ hay mua bán, chia sẻ : máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt…, hãy liên hệ ngay với cty chúng tôi nhé.

 

 

Chúng tôi thường chuyên triển khai thu mua tủ lạnh cũ, thu mua các loại máy lạnh cũ…, giá trọn vẹn cực cao, vì đã được áp dụng hoạt động trong những phạm vi này nhiều năm nên đã có mình nguồn thu và đầu ra một cách rất bền vững, rất am hiểu sâu xa về những giá trị hàng hoá nên chúng tôi thu mua đồ cũ với giá rất cao từ 50 – 80% giá gốc sản phẩm là điều bình thường.

 

Chúng tôi nhận thanh lý máy điều hòa, thu mua tủ lạnh cũ của hầu hết các dòng máy lớn nhỏ, liên quan đến các thương hiệu uy tín hàng đầu nổi trội nhất đang nằm trên thế giới hiện nay như: Hitachi, Toshiba Electrolux, Sanyo, Samsung, LG, Panasonic , Sharp… Giá thì bảo đảm chắc chắn là điều rất cao rồi, Nhưng với chúng tôi cao thôi là chưa đủ làm cho chúng tôi và cảm bạn cảm giác hoàn hảo đâu bạn hãy xem tiếp nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here