Ban can ho stown tham luong

0
35

Stown Tham Lương là một dự án của các khu nhà ở được đặt tên theo tiêu chuẩn trong quận 12, và là giai đoạn đầu tiên của quận 12. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2019 và được khai trương với mức giá khởi điểm từ 21 triệu/m2. Đây là một dự án có giá trị cao vì nó nằm trên vị trí đắc địa. Ban can ho stown tham luong chất lượng của sự phát triển ở đây là một lời hứa. Khách hàng sẽ có lựa chọn nhà bắt đầu từ kích thước nhỏ nhất 56 mét vuông.

Thông tin dự án stown tham lương

Địa chỉ: Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Loại bất động sản: thương mại

Tên dự án: Stown Tham Lương

Số tầng: 16

Tổng số căn hộ: 387

Thời gian sở hữu: lâu dài

Nhà mẫu: ngay tại dự án

Website chính thức: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-stown-tham-luong-quan-12

Ngày hoàn thành dự kiến: tháng 10 năm 2019

Diện tích xây dựng: Từ 2.001 mét vuông

Tiện nghi:

Giảng đường

Khu sinh hoạt cộng đồng

Sân thượng

Tòa án Thái Cực Quyền

Sân chơi

Phòng tập thể dục hệ thống chéo

Sân chơi

Khu tập thể dục

Ghế dã ngoại

Sân điêu khắc

Hàng rào & biển báo

Giá và các loại phí

Giá khởi điểm: Từ 21 triệu/m2

Giá căn thấp nhất: 978 triệu

Phí bảo trì: 7.000 m2/tháng

Phí Đậu xe: 80.0000 chiếc/tháng

Stown Tham Lương là giai đoạn đầu tiên của Quận 12, và là đỉnh cao của tất cả mọi thứ mà quận 12 này thể hiện – đường sạch sẽ tươi, tầm nhìn xanh, và không gian thoáng đãng. Nó là một khu dân cư có tiêu đề phát triển của 187 căn hộ nhà hai tầng sân thượng, nằm trên khu đất sạch. Những căn hộ này được xây dựng rộng rãi cho các gia đình, và khu vực xây dựng nhỏ nhất bắt đầu từ 2.001 m2. Mỗi căn hộ có 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm, với 1 phòng tắm riêng nằm ở tầng trệt cho những người cao tuổi không muốn leo cầu thang. hằng ngày.

Các điểm bán hàng đặc biệt của Stown Tham Lương là kiến ​​trúc của nó, đó là một thiết kế theo kiểu trồng rừng. Kết quả là một triển vọng thanh lịch, được nâng cao bởi mái hiên xe không có cột có thể vừa với 2 chiếc xe. Những căn hộ này có cửa trượt từ trần đến sàn ở tầng trệt và các cửa sổ lớn có lưới được trang bị trong nhà, tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và thông gió tại Quận 12.

Những căn hộ Stown Tham Lương có lối sống được xây dựng với các sản phẩm xanh khi áp dụng để đóng góp cho một môi trường bền vững, cũng sẽ đi kèm với những mái nhà cách nhiệt, giúp giảm nhiệt độ trong nhà và giảm hóa đơn tiền điện. Và loại sơn duy nhất được sử dụng tại dự án Stown Tham Lương là sơn VOC thấp cho sức khỏe tốt của người dân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.