Căn hộ SaiGon Sports City – Thông tin khách hàng nên xem

0
46

Căn hộ SaiGon Sport City được biết đến là 1 trong một vài dự án khét tiếng của NĐT Keppel Land và đang được giới nhà đất và cư dân của thành thị Sài Gòn đang chờ đón từng ngày. Hiện tại thì giá bán của căn hộ vẫn chưa được công khai nhưng

Được biết, CĐT của căn hộ SaiGon Sports City là công ty cổ phần Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, một trong một vài tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với những ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và nhà đất. NĐT này đã rất thành công mang nhiều công trình chung cư cao tầng với dịch vụ đạt nhiều giải thưởng và các dự án KĐT mới phức hợp như: Estella, Estella Height, Palm City, Empire City, Riviera Point, The View Riviera Point.

saigon sports city tam diem chu y

một số phân khu của căn hộ Saigon Sport City

Căn hộ SaiGon Sport City nằm cạnh khu trung tâm công trình thi đấu thể dục thể thao và khu vui chơi gym thể thao của Khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc, đô thị Hồ Chí Minh mang 2 phân khu chủ yếu gồm:

+ Phân khu 1: có vị trí phía bắc rạch Mương Kinh là tập hợp khu trọng tâm huấn luyện, luyện tập gym thể thao sở hữu những sân tập thể dục thể thao ngoài trời gồm, một vài hạng mục quần thể luyện tập và thi đấu gym thể thao, hệ thống trường học thể dục thể thao, trường năng khiếu gym thể thao, ký túc xá, khu thương mại, khu công viên, cây xanh, khu vui chơi,…

+ Phân Khu 2: Nằm phía nam rạch Mương Kinh là Khu trung tâm thương mại-dịch vụ kết hợp khu nhà nhà chung cư có rất nhiều tiện ích, trung tâm thương mại, dịch vụ với những hệ thống tổ hợp gồm: khách sạn, căn hộ, cao ốc, hội nghị, bệnh viện, triển lãm.

Tiện ích của căn hộ SaiGon Sport City

Được biết, căn hộ SaiGon Sport City được được kiến trúc theo ý tưởng thi công một trung tâm thể thao và đợi mong sẽ mang đến một vài tiện ích thể thao cấp cao quốc tế, trọng điểm đào tạo tennis, sân vận động,…

Dự án căn hộ này được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép, quy hoạch thành khu nhà ở đẳng cấp, trung tâm thương mại và thể dục thể thao có tổng vốn đầu tư 130 triệu USD.

hiện tại, chưa có tin tức cụ thể về giá bán của dự án này vì nó vẫn đang trong quá trình khởi công. Tuy nhiên có một số nguồn tin cho rằng, CDT Keppel Land đưa ra mức giá dự trù chỉ 36 triệu/m2.

Giới thiệu không gian sống tại dự án Palm Heights

Căn hộ Saigon Sport City sở hữu khả năng đi đến vùng cực mau lẹ tới trung tâm Quận một và một số điểm quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ mất dao động 20 phút từ căn hộ này là bạn đã đến được trung tâm của quận một, dao động 4 phút tới được Quận 9, chỉ 10 phút tới được Quận 7 qua hầm Thủ Thiêm. Bởi thế, cư dân sống ở đấy sẽ rất thuận lợi để di chuyển tới các vùng, địa điểm làm việc hay giải trí vui chơi, mua sắm của thành phố.

Không một số có nhiều các tiện ích về hoạt động gym thể thao mà căn hộ Saigon Sport City còn giúp bạn với thể thỏa mãn niềm đam mê mua sắm , được chăm sóc sức khỏe bằng trọng điểm y tân tiến và hệ thống giáo dục chất lượng. Do vậy dự án này đã và đang rất được quan tâm và chờ đón, đặc trưng là giới bất động sản và cư dân sống tại thành thị Hồ Chí Minh.

Xem thêm : căn hộ SaiGon Sports City quận 2 đánh giá tiềm năng đầu tư

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.