Căn hộ Summer Quận 4 ra mắt liệu có thỏa mã khi nhu cầu đầu tư tăng cao

0
13

Trong đó, điểm đáng chú ý là các dự án tại những khu vực căn hộ Summer Residences mới đạt doanh số bán khả quan (trên 70% trong quý trước nhất mở bán) nhờ kết nối hạ tầng tiện lợi và tiện dụng đầy đủ. Đồng thời, công ty này cũng cho biết sẽ hỗ trợ trả chậm không lãi suất cùng các chương trình tài trợ quyến rũ đi kèm để các người mua có thể an cư tốt nhất, giúp cho nhiều gia đình thực hiện được mong ước về một ngôi nhà an cư. Hiện tại, dự án chỉ còn những sản phẩm chung cuộc là cơ hội tốt để người mua muốn gia tăng thu lợi nhuận trong dịp Tết.

Đầu tư Summer Residences Quận 4 cũng chia theo các đích đến rõ ràng. Do đó, người dân Sài Gòn tìm đất để đầu tư đón đầu. Điểm nhấn mỗi không gian sẽ được chọn lựa cho ăn nhập, với phòng bếp thì màu vàng đồng được chọn lựa.

Dự án Summer Quận 4 góp phần không hề nhỏ vào việc thay đổi thị trường

Summer Residences là sản phẩm tiếp theo của Capitaland sau dự án tòa tháp đôi căn hộ Summer Residences, gần như các căn hộ ở đây đều được trang bị đồng bộ hệ thống smarthome đồng thời chuỗi hệ thống 30 tiện dụng và cảnh quan xanh, trong đó có bể bơi dài đến gần 60m. Trong năm 2017, hơn 31000 căn hộ mở bán mới đã xác lập kỷ lục về nguồn cung mới. Một cán bộ địa chính huyện Quận 7 cho biết, hiện, nhiều doanh nghiệp bất động sản không tuân theo quy định mới của UBND tỉnh TPHCM đã ban hành mà coi thửa đất nào đẹp thì kết hợp với một số cá nhân gom đất ở địa phương.

Theo đó thì các hộ gia đình nhỏ hoặc những người sống đơn thân sẽ được quy hoạch lại với nhau thành tập thể và cho sống tại các dự án chung cư Summer Quận 4 có diện tích thông thủy nhỏ chỉ khoảng 25m². Capitaland vừa công bố Báo cáo triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam, trong đó đưa ra nhiều nhận định khá lạc quan về thị trường dự án chung cư Summer Quận 4 tại TPHCM tại khu Nam. Giá đất khi vùng này mới có ý tưởng quy hoạch khác với giá đất khi Summer Residences Quận 4 chuẩn bị khai triển.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.