Chủ đầu tư Kim Oanh – khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản

0
42

Sau hơn 10 năm chính thức thành lập và đi vào hoạt động, đến công ty bất động sản Kim Oanh đã đạt được một bước tiến dài trong hành trình khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản. Ban đầu công ty chỉ có từ vài nhân viên ban đầu, hiện nay chủ đầu tư Kim Oanh đã phát triển thành hệ thống gồm sáu chi nhánh tại Bình Dương, TPHCM và Đồng Nai với đội ngũ gần 900 nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường bất động sản. 

 Để có thể đạt được thành quả như hôm nay đó là cả một sự nổ lực của toàn thể công ty từ ban giám đốc đến đội ngũ nhân viên. Trong suốt quá trình hoạt động, công y Kim Oanh luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật” để xây dựng uy tín cho mình và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Tất cả các sản phẩm do chủ đầu tư Kim Oanh tạo ra trước khi đến tay khách hàng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. 

Chính vì điều đó mà hầu hết các dự án của Kim Oanh khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng. Và kết quả trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 3.000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau. Cũng chính nhờ uy tín cũng như tiềm lực sẵn có của mình mà chủ đầu tư Kim Oanh đã và đang ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA, DIC Corp., Bái Tử Long.

 Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank…tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty phân phối. Vì thế mà có thể khẳng định rằng mục tiêu trong thời gian tới mà công ty đặt ra sẽ trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ hoàn thành trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.