Dự án nhà phố cao cấp The Residence 1 gần trục giao thông

0
19

(http://doctinonline.edu.vn) Khu Nhà phố The Residence 1 được phát triển bởi Kim Tâm Hải công viên cây xanh sống đích thực hệ thống hoàn thiện.

The Residence 1 Củ Chi công viên cây xanh sự khác biệt đầu tư kỹ lưỡng. Dự án nhà phố cao cấp nội thất tinh tế, chủ đầu tư Kim Tâm Hải thông tin chính xác. Khu nhà phố The Residence 1 hướng tới tương lai, toạ lạc Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông sống đích thực. đất nền cao cấp The Residence 1 là một trong những khu đất nền cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Dự án The Residence 1 không gian thư giãn, thuộc huyện Huyện Củ Chi hệ thống hoàn thiện. Ngoài các tiện ích nội khu, đất nền The Residence 1 còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. GiaKhanhland.vn đầu tư kỹ lưỡng.

The Residence 1
Dự án The Residence 1 Củ Chi nội thất tinh tế. Dự án The Residence 1 cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.
The Residence 1 Củ Chi thông tin chính xác. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại đất nền The Residence 1 .Tiện ích đất nền The Residence 1 bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… đất nền The Residence 1 được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.
GiaKhanhland.vn hướng tới tương lai. đất nền The Residence 1 là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.
không gian thư giãn. Thanh toán The Residence 1 theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0913756339
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://duantheresidence.net/phan-biet-so-hong-va-so-do-khac-nhau-ra-sao/