Giao thông tại dự án One Verandah có được đánh giá tốt

0
27

Dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree nằm trên quỹ đất ven sông nên vấn đề được đặt ra là giao thông ở đây có gì thuận lợi hay không khi tuyến đường chính Đồng Văn Cống thường xuyên đông đúc và kẹt xe do lượng container di chuyển vào cảng Cát Lái.

Bài viết sau đây, khách hàng có thể tham khảo qua về tình hình giao thông tại One Verandah MapleTree có được đánh giá tốt như thế nào dưới lăng kính góc nhìn của chúng tôi.

Với chủ trương quy hoạch phát triển Thạnh Mỹ Lợi thành khu vực trung tâm của Quận 2 hạ tầng giao thông đang được tập trung phát triển và ngày 30/5 tới đây cầu Thời Đại nối từ đường ven sông sang Mai Chí Thọ sẽ chính thức thông xe nếu quan tâm căn hộ cao cấp Quận 2 khu vực này thì dự án mới của MapleTree sản phẩm One Verandah là sản phẩm nên xem xét.

Phân tích của blog SaleReal về căn hộ One Verandah MapleTree trong bài viết này : SaleReal Team.

Những tiềm năng lớn của căn hộ MapleTree Quận 2 được phân tích chuyên sâu trong bài viết này khách hàng quan tâm nên tham khảo chi tiết.

Kết nối giao thông tại dự án One Verandah

Vấn đề giao thông tại Thạch Mỹ Lợi đang co những tín hiệu vui cho cư dân lẫn khách hàng quan tâm khu vực này.

Mức giá của các dự án quanh One Verandah đều tăng trung bình từ 30% và có vị trí tăng trên mức 78% từ khi cây cầu nối từ Thạch Mỹ Lợi qua Thủ Thiêm được khởi công và hoàn thành vào năm 2019 theo dự kiến. Nếu hoàn thành sớm hơn thời điểm bàn giao nhà của One Verandah thì bài toán giao thông khi cư dân dọn về ở sẽ được giải quyết.

vi tri du an one verandah

Các hướng kết nối giao thông One Verandah Quận 2

Đi từ dự án One Verandah – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm của trung tâm Quận 1. Đây là tuyến đường được kỳ vọng nhất của khu vực thông qua cây cầu nối Thời Đại tại khu vực, không những kết nối nhanh chóng từ Thạch Mỹ Lợi mà nối liền từ cầu Phú Mỹ đến Thủ Thiêm…

Chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển từ dự án One Verandah – Đồng Văn Cống – Võ Chí Công – cầu Phú Mỹ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Và cũng không phải di chuyển đi quá xa khi chỉ mất 15 đến 20 phút di chuyển từ One Verandah – Song hành cao tốc Long Thành – Võ Chí Công để đến được khu Công nghệ cao, Quận 9.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ MapleTree có thể tìm hiểu những thông tin mới nhất dự án One Verandah được chia sẻ trong bài viết này : http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-du-one-verandah-quan-2/ bài viết cũng đánh giá và phân tích những điểm nổi bật của căn hộ mới của MapleTree giúp khách hàng xác định xem có phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính không.

Các công trình hạ tầng xung quanh căn hộ One Verandah

Xung quanh One Verandah có nhiều công trình hạ tầng được đánh giá cao về giá trị tiềm năng, không chỉ có tại Thạch Mỹ Lợi mà còn ở những cửa ngõ quan trọng đối với cư dân One Verandah trong tương lai.

Cây cầu nối Thời Đại: Cây cầu có vốn đầu tư 500 tỷ đồng, cách One Verandah khoảng 300m, đang được thi công ở cả hai bên bờ, tiến độ thi công cũng diễn ra khá nhanh khi hai bên bờ hạ tầng gần như đã hoàn thiện, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào 2019.

Đi cùng với cầu Thời Đại và thông tin mới nhất là 30/5 này chính thức thông xe thì hiện nay nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 khu vực này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

Trong bài viết sau blog canhoquan2 chia sẻ danh sách căn hộ Quận 2 nên mua : canhoquan2.

Với những chia sẻ về các căn hộ chung cư Quận 2 này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn an cư và đầu tư.

Tiến độ mới nhất cầu Thời Đại 05/2018

Hầm chui – cầu vượt vòng xoay Mỹ Thuỷ: Công trình có vốn đầu tư 840 tỷ đồng. Đây là cây cầu giải quyết tình trạng ùn tắc đường vào cảng Cát Lái từ các hướng Đồng Văn Cống, hướng cầu Phú Mỹ vào cảng Cát Lái. Dự án sẽ hoàn thiện vào khoảng cuối năm 2018.

Song Hành cao tốc Long Thành: Tuyến đường có vốn đầu tư 800 tỷ, kết nối 3 tuyến đường chính ở Quận 2 và Quận 9 lại với nhau là Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp và Võ Chí Công sẽ rút ngắn hơn quãng đường di chuyển cho cư dân.

Mở rộng Võ Chí Công đoạn cầu Phú Mỹ – Vòng xoay Mỹ Thuỷ: Tuyến đường có kinh phí 183,7 tỷ đồng, được nâng cấp lên 6 làn xe, dự kiến hoàn thành sau 9 tháng thi công sẽ tạo ra mật độ giao thông dễ chịu và an toàn cho tuyến đường Đồng Văn Cống khi thành phố chuyển hướng container vào cảng Cát Lái qua tuyến Võ Chí Công trong tương lai.

Với những đánh giá mức độ thuận lợi của hệ thống giao thông tại dự án One Verandah, chúng tôi hi vọng phần nào mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng qua về tiềm năng phát triển giao thông của One Verandah.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.