Gotec Land chuẩn bị mở bán 2 dự án một lúc tại quận 6

0
26

Gotec Land hâm nóng thị trường BĐS Quận 6 bằng 2 dự án căn hộ thương mại Asiana Phú LâmAsiana Capella. Đây là hai dự án được các chuyên gia và khách hàng đánh giá khá cao về cả vị trí và tiện ích cũng như thiết kế ấn tượng của các dự án.

Vị trí vàng của Quận 6

Có thể nói Asiana Phú Lâm Nguyễn Văn Luông và asiana capella Trần Văn Kiểu đang là những dự án nắm giữ vị trí vàng của Quận 6 được rất nhiều khách hàng yêu thích. Chúng ta cùng tìm hiểu về vị trí đặc biệt của hai vị trí này:

  1. Asiana Phú Lâm

Đây là dự án đầu tiên mà Gotec Land triển khai trong năm 2018, tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Văn Luông, chỉ cách căn hộ Summer Saquare chưa đến 3 km. Cả hai đều sở hữu vị trí đắc địa của Quận 6.

Với diện tích khoảng 4.000 m2 và 270 căn hộ nhưng chắc chắn nó sẽ trở thành một trong những nguồn cung căn hộ quan trọng cho thị trường bất động sản Quận 6 trong năm 2018.

  1. Asiana Capella

Tọa lạc ngay tại tuyến đường huyết mạch của Quận 6, nơi giao thương kết nối các quận nội thành của tp.hcm. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến Chợ Lớn các quận huyện quan trọng và đi bến xe Miền Tây thông qua các tuyến đường huyết mạch, quan trọng.

Với hơn 350 căn hộ asiana Capella được thiết kế ấn tượng, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại. Ngoài ra, không gian tiện ích vô cùng đa dạng phong phú ngay bên dưới căn hộ là trung tâm mua sắm với đầy đủ những thứ thiết yếu khiến cho bạn và gia đình sẽ có những phút giây thực sự tuyệt vời cùng nhau.

Tầm quan trọng của hai dự án

Có thể nói căn hộ Asiana Capella quận 6 và asiana phú lâm được xem là hai dự án có tầm quan trọng bậc nhất tại Quận 6 nói riêng và khu Tây nói riêng trong năm 2018.

Gần nữa năm 2018 vẫn chưa có dự án nào khởi động tại Quận 6 trong khi nhu cầu sở hữu căn hộ ở đây đang tăng nhanh. Có thể nói sự xuất hiện của hai dự án trên đã đáp ứng nhu cầu của người dân quận 6 và khu Tây, đặc biệt là cộng đồng người Hoa tại đây.

Dự án phát triển cũng kéo theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật tại đây khiến người dân có thêm được cải thiện chất lượng cuộc sống.

Như vậy, có thể thấy hai dự án Asiana CapellaAsiana Phú Lâm có một vai trò rất quan trọng trong phát triển kinh tế của khu vực quận 6 nói riêng và khu tây nói chung.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.