Green Star Sky Garden đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn trong thiết kế

0
15

Theo khảo sát, cơn sốt nhà đất ra mắt đồng bộ trên toàn địa phận Thành phố mang tên Bác Biên Hoà. “Chung cư Green Star Sky Garden Sapphire Hạ Long được tâm điểm nhiều nhất nhờ vị trí quá đẹp, có tầm nhìn ôm trọn vịnh biển lại thuận tiện hạ tầng giao thông, nhiều tiện ích” – Anh Nguyễn Đình Dũng, cán bộ một sàn môi giới nhà đất tại Quảng Ninh cho thấy thêm. Sở hữu vị trí đẹp, yêu cầu sống sang trọng, nên không khó hiểu khi dự án Green Star Sky Garden sở hữu mức ngân sách tầm gần 23 triệu VNDồng/m2 – tối đa tại Biên Hoà.

dự án Green Star Sky Garden nằm trên hai trục đường lớn chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. căn hộ Green Star Sky Garden mang style phong cách cổ điển, thơ mộng pha lẫn văn minh. Nhờ xây dựng tối ưu không khí, mật độ xây dựng của dự án Green Star Sky Garden chỉ vào tầm 31%.

Căn hộ Green Star Sky Garden có tác dụng như một chất xúc tác

Lần này Shop chúng tôi cũng hơi lo vì nếu bốc thăm không trúng lại phải chờ đến 2019. Khoảng cách từ mỗi căn hộ Green Star Sky Garden đến thang máy ngắn, hành lang thoáng rộng. Nguồn cung này gấp 8 lần tổng lượng cung căn hộ Green Star Sky Garden trong 6 năm qua.

Trong buổi này gần như toàn bộ các căn hộ Green Star Sky Garden thuộc tháp A ngay lập tức được các quý khách chọn mua. Chủ đầu tư chi tiêu tính toán, rất có thể thấy trước được tỷ suất lợi nhuận cho thuê của căn hộ Green Star Sky Garden SOHO phù hợp (đạt tới mức 15-20%), hiệu suất khai thác cũng đạt tới mức cao trên 90%. Quay trở lại 5 tới 10 trước kia, các căn hộ Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden thường bị cho là chật chội, phiền toái do lối xây dựng cũ thấp tầng (từ 5 – 8 tầng); Không gian sử dụng kém linh hoạt chỉ với 1 – 2 phòng gồm có cả phòng tiếp khách lẫn phòng ngủ.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.