Hưởng thụ cuộc sống hàng ngày 1 cách đích thực tế dự ánKhu D”Edge Quận 2

0
153

Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng thành phố Hồ Chí Minh ở quận 2 Thảo Điền chủ đầu tư doanh nghiệp Capitaland VN xây dựng nội thất thiết kế độc đáo. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo nên một căn hộ cuộc sống hàng ngày đẳng cấp cho cư dân. Hãy đến phân tích những điểm hoàn hảo của khu căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Quang cảnh xung quanh căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh, ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi hoàn hảo cho một vài hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, D’Edge Thảo Điền thu hút nhiều nhà đầu tư lưu tâm .

can ho d Edge Thảo Điền sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của đô thị , nằm trên tuyến các con phố huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để kết nối tới các quận.

D’Edge Thảo Điền, một trong những nơi đáng sống bậc nhất đô thị giai đoạn này , được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều quy mô khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng mang thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Căn hộ D

Hệ thống tin tức  can ho new city được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu giai đoạn này và trong tương lai, cho phép bất cứ nhà đáp ứng dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung ứng dịch vụ cho dự án, tạo sự tranh đua lành mạnh, với lại ích lợi tốt nhất cho người sử dụng.

du an edge Thảo Điền quận 2 được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Quý khách sở hữu quan tâm tài liệu  căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: phone : 0903191286

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho bạn d’Edge Thảo Điền với sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với lịch trình thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

xem thêm https://giakhanhland.vn/chu-dau-tu-du-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-la-ai/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.