Summer Residences Quận 4 được điều chỉnh tăng giá nhờ vị trí độc tôn

0
18

Tôi tưởng là hóa đơn tiền điện nước nên mở ra xem, ngờ đâu lần nào cũng là tờ rơi rao bán đất ở Quận 7, anh Tuấn, giám đốc kinh doanh một công ty tại quận 4 cho biết. Tôi khẳng định tính đến thời điểm này, huyện không giao bất kỳ Summer Residences Quận 4 nào cho công ty có tên Công ty cổ phần địa ốc Alibaba làm chủ đầu tư. Lý giải sự phát triển của biệt thự liền kề so với các phân khúc khác trên thị trường học bđs, bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của Capitaland cho hay, với mức giá không cao hơn quá nhiều so với Căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề hoàn toàn có thể cạnh tranh với loại hình bđs này.

Tại đây, mỗi cư dân không chỉ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại vi của trung chân thành phố mà còn tìm được cảm giác Summer Residences, tự tại sau những mệt nhoài của công việc. Do đó, biệt thự, căn hộ dự án được dự đoán sẽ chóng vánh “cháy hàng” ngay khi được ban bố . Dự án mới về một tòa Căn hộ Summer Quận 4 đặc biệt đã được thực hiện và đạt được nhiều kết quả khả quan.

Căn hộ Summer Residences hướng đến khách hàng có nhu cầu bán trao tay ngay

Mặc dù gia đình tôi ở sâu trong một con hẻm nhỏ trên đường nhưng ngày nào cũng có người nhét vào khe cổng 2-3 tờ giấy. Sau một thời gian không bán được thì anh gửi lại công ty em, bên em sẽ mua lại với lãi suất 30% trên số tiền đầu tư. Thậm chí, giá bán Summer Residences Quận 4 trong dân cũng luôn được điều chỉnh tăng giá bởi Summer Residences Quận 4 ngày càng khan hiếm.

Trong đó, ông Bùi Tiến Long, nhà đầu tư bđs chuyên nghiệp tại Quận 7 (TP HCM), cho biết trước đây ông đã từng bỏ tiền đầu tư Căn hộ để lướt sóng, nhưng phương án này đã không còn quyến rũ và an toàn nữa, bởi hiện lượng cung quá nhiều, rơi vào tình trạng bão hòa, nên thanh khoản khó khăn. Capitaland vừa ban bố Báo cáo triển vọng thị trường học bđs Việt Nam, trong đó đưa ra nhiều nhận định khá lạc quan về thị trường học Căn hộ Summer Quận 4 tại TPHCM tại khu Nam. Khu vực phòng khách, bếp, bàn ăn được thiết kế mở thông thoáng.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.