The Sun Avenue Dự án vị trí chiến lược tầm nhìn thoáng

0
51

căn hộ chung cư The Sun Avenue xây dựng bởi Novaland Group phong cách năng động khu đất vàng trong khu quy hoạch.

The Sun Avenue Mai Chí Thọ phong cách năng động sát công viên phù hợp khả năng. Dự án chung cư nằm bên cạnh sông, chủ đầu tư Novaland Group trải nghiệm khác biệt. chung cư The Sun Avenue bàn giao uy tín, xây dựng tại đường 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú khu đất vàng. Căn hộ The Sun Avenue có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Khu căn hộ cao cấp The Sun Avenue cuộc sống tuyệt vời, ở huyện Quận 2 trong khu quy hoạch. Căn hộ The Sun Avenue bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. cho thue can ho The Sun Avenue quan 2 phù hợp khả năng.

The Sun Avenue
cho thue The Sun Avenue quan 2 nằm bên cạnh sông. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. The Sun Avenue thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.
The Sun Avenue Mai Chí Thọ trải nghiệm khác biệt. Tại đây, căn hộ The Sun Avenue luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao. Khu sân chơi The Sun Avenue có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.
cho thue can ho The Sun Avenue quan 2 bàn giao uy tín. The Sun Avenue kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.
cho thue The Sun Avenue quan 2 cuộc sống tuyệt vời. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
Chăm sóc khách hàng Phone – 0913 756 339
Tìm hiểu thông tin tại QOV.VN