Trải nghiệm tuyệt với với dự án mới Tây Bắc SG

0
39

Trải nghiệm cuộc sống bầu trời của bạn bắt đầu tại STCity nơi mang lại cho gia đình trải nghiệm sống mới của chúng tôi và xem cách sử dụng sáng tạo của không gian và thiết kế cho phép bạn tạo ra một căn hộ với nhiều khả năng hơn. Căn hộ STCity giá chỉ từ 16 triệu/m2 và được cho giữ chỗ block đầu tiên từ ngày 26/8.

Các căn hộ 2 phòng ngủ của chúng tôi mang đến sự linh hoạt và linh hoạt trong không gian, mang lại cho bạn vô số khả năng – nghiên cứu có thể được chuyển đổi thành phòng ngủ thứ hai để phù hợp với mọi dịp, như khi có sự bổ sung chào mừng cho gia đình hoặc khi bạn bè xâm chiếm, ghé chơi.

Ngoài ra, các căn hộ 3 phòng ngủ điển hình của chúng tôi đủ khả năng cho bạn nhiều không gian cho những người thân yêu, trong một khung cảnh kỷ niệm tốt nhất trong cuộc sống!

Từ những người độc thân và cặp đôi đến các gia đình đang phát triển, STCity Hóc Môn cung cấp các căn hộ bổ sung cho mọi lối sống. Ghé thăm thiết kế mới được cải tạo của chúng tôi tại số 245 Bùi Văn Ngữ để xem cách sử dụng không gian sáng tạo và thiết kế mang lại cho bạn nhiều hơn nữa về một ngôi nhà để yêu thương.

Hoàn hảo cho cuộc sống đa thế hệ, các căn hộ 3 phòng ngủ điển hình cung cấp cho những người thân yêu của bạn tất cả các phòng họ cần để phát triển – cung cấp sự thoải mái và cùng nhau, trong khi cho phép các thành viên gia đình cá nhân để khắc ra không gian riêng của họ.

Một số trường học hàng đầu trong vùng lân cận, rất nhiều tiện nghi thân thiện với trẻ em và sắc màu rực rỡ, Công viên cây xanh tươi tốt gần đó – chung cư STCity Hóc Môn là nơi sinh sống của tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn để nắm lấy cuộc sống bầu trời!

Ghé thăm dự án mới nhất của chúng tôi tại Hóc Môn để xem cách nhà cho phép tất cả trong gia đình sống cuộc sống theo cách riêng của họ.
Các căn hộ 2, 3 phòng ngủ của chúng tôi cung cấp một bối cảnh thật sự đẹp như tranh vẽ cho bất kỳ dịp nào; tổ chức tiệc ăn tối thân mật hoặc giải trí những người thân yêu dưới các vì sao, tất cả trong khi tham gia vào các cảnh quan tuyệt đẹp!

Làm mờ ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời, STCity dành cho bạn một ngôi nhà có lợi cho cuộc sống cân bằng cho cả gia đình – tạo nên một ngôi nhà như không có ai khác ở quận thành phố này. Hãy ghé thăm STCity để chúng tôi được tư vấn và phục vụ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.