Hạnh phúc khi xây dựng mái ấm tại Phúc An city!

0
115

Với mức giá chỉ 198 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình căn hộ Phúc An ngay tại khu đô thị Phúc An với những tiện ích đẳng cấp mà khách hàng không thể bỏ qua.

Chỉ cần thanh toán  với số tiền rất ít, còn lại chủ đầu tư linh hoạt cho khách hàng được trả góp trong vòng 2 năm , 0% lãi suất.

Dự án PHÚC AN CITY sở hữu đầy đủ tiện ích của một Khu đô thị đẳng cấp, phục vụ cuộc sống thiết yếu của cư dân tại đây. Phúc An City chắc chắn sẽ là một chốn đi về bình yên, là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa, là nơi lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình.

Chủ đầu tư dự án căn hộ Phúc An City chú trọng không gian vui chơi thoải mái, trong lành và an toàn cho các cư dân nhỏ tuổi, công viên cây xanh được bố trí xen kẽ giữa các dãy phố nhằm mang đến cho gia đình bạn và con trẻ một không gian xanh, trải nghiệm ấu thơ tuyệt đẹp, bởi chúng tôi hiểu rằng niềm hạnh phúc của con trẻ cũng là niềm hạnh phúc của cha mẹ.

Chủ đầu tư Trần Anh  phát triển thêm mô hình mới, mô hình căn hộ dành cho người thu nhập thấp có thể sở hữu, đây sẽ là bước đột phá cho đơn vị tiên phong dẫn đầu Long An về mô hình này.

Trích nguồn: http://duanphucan.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.