Bạn đã biết cách giảm sức lao động của mình?

0
54

Ngày này công việc ngày càng nhiều và việc cần phải sử dụng trí tuệ nhiều hơn là sức lao động. Bởi vậy bạn đã biết các làm giảm sức lao động của mình mà hiệu quả công việc vẫn cao không?

Hiện nay, có nhiều thiết bị dụng cụ giúp đỡ con người trong mọi công việc. Mỗi công việc sẽ có ít nhất một loại thiết bị hỗ trợ.

Đơn cứ như công việc nâng hàng tưởng chưng rất đơn giản nhưng ngày nay người ta không ngừng phát triển sáng tạo ra nhiều thiết bị xe nâng.

Chúng tôi giới thiệu một dòng nhỏ trong thiết bị xe nâng là dòng xe nâng tay cao. Xe nâng tay cao sử dụng sức người để nâng hàng và di chuyển.

Một số đặc điểm của dòng xe nâng tay cao:

– Đơn giản dễ vận hàng thiết bị

– Xe được cấu tạo các bộ phận với thép tốt giúp bạn làm việc dễ dàng an toàn với tải trọng lớn. Dòng xe này có thể sử dụng cho tải trọng 1 tấn/ 1.5 tấn/ 2 tấn/ 3 tấn. Chiều cao nâng của dòng xe này có thể lên tới 1m6/ 2m5/ 3m.

– Đối với xe có tải trọng càng lớn giá cũng sẽ cao hơn, do phải làm cấu tạo chắc chắn hơn, sử dụng hệ thống bơm thủy lực tốt hơn. Đảm bảo chắc chắn xe có thể nâng cao với tải trọng hàng hóa lớn.

– Phanh xe được lắp ở bành xe, khởi động hệ thống phanh chỉ bằng một cái gạt chân.

– Ngoài ra còn có hệ thống bơm thủy lực bằng chân giúp nâng không hàng tiện lợi. Bàn đạp bơm thủy lực được thiết kế phù hợp với chân người vận hành.

Một số loại của dòng xe nâng tay cao:

– Xe nâng tay cao không có phanh

– Xe nâng tay cao có phanh

– Xe nâng tay cao chân khuynh

Vậy bạn mua xe nâng tay cao ở đâu?

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp xe nâng tay cao này. Tuy nhiên, cơ sở mà được khá nhiều công ty tại miền nam tin tưởng và sử dụng khá nhiều là Hưng Việt. Tại Hưng Việt khi mua hàng sẽ được bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, tận tình. Ngoài ra, tại đây bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ hỗ trợ như: thuê xe nâng tay, thuê xe nâng động cơ, thuê thang nâng người, sửa chữa xe nâng,… Truy cập Web thuexedien.com để biết thêm thông tin trực tiếp.

Công việ của bạn ở những nới có lối đi hẹp, chiều cao nâng không quá 800mm thì xe nâng tay cắt chéo sẽ là lựa chọn phù hợp.

Trên đây là cách bạn giảm sức lao động của bạn hi vong sẽ giúp đỡ được bạn.

Liên hệ tư vấn về các dòng thiết bị: 0901447086

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.