Cách dùng omega 3 tốt nhất cho sức khỏe

0
29

Lợi ích của cách dùng omega 3 đối với sức khỏe đặc biệt là đối với não bộ của trẻ và người lớn đã được chứng minh rõ ràng bởi các nhà khoa học. Các bệnh nguy hiểm và thường hay mắc phải của người đô thị như: tim mạch, tiêu hóa, mắt,….sẽ được giúp bớt bởi các chất béo lành mạnh chủ yếu là acid béo omega 3 có trong dầu cá ngoài ra các hoạt động của não bộ cũng được ổn định và được xây dựng tốt hơn khi sử dụng. Biết cách dùng omega 3 như uống dầu cá vào lúc nào là tốt nhất, uống dầu cá với liều lượng bao nhiêu cho hợp lý… là bạn đã khai thác tốt lợi ích của dầu cá phục vụ cho chất lượng cuộc sống của mình và gia đình.

Cách dùng omega 3 vào lúc nào là tốt nhất?

cach dung omega 3

+ Trong quá trình tư vấn từ khóa cho phụ huynh, đây là một trong số những câu hỏi mình nhận được. Với dung môi là chất béo đã tạo ra môi trường hấp thu bằng chất béo đó là nét đặc trưng của sản phẩm khi sử dụng dầu cá. Nếu khi bạn muốn sử dụng dầu các omega 3 tốt nhất bạn nên chọn thời điểm bạn đang nạp chất béo vào cơ thể để tạo ra môi trường lý tưởng hấp thu dưỡng chất có trong thuốc đó là dùng sau khi dùng bữa.

  • hep forte – tăng dưỡng chất cho bà bầu

    + Thời điểm khuyến khích sử dụng Dầu cá omega 3 vào buổi sáng là tốt nhất.

    + Từ sau 14h mới dùng dầu cá thì độ hấp thu vào cơ thể sẽ giảm dần.

+ Ngoài ra khi cho bé dùng dầu cá, bạn cũng cần lưu ý đến liều lượng sao cho phù hợp. Bạn có thể  nhờ những đại lý bán sản phẩm viên uống dầu cá tư vấn cho bạn nên dùng dầu cá mỗi ngày bao nhiêu viên. Cơ địa bé bình thường, béo hay gầy cũng là yếu tố quyết định liều lượng uống dầu cá thích hợp với bé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.