căn hộ high intela quận 8 có phải là chung cư thông minh không?

0
57

lúc này trên thị phần có tương đối nhiều căn hộ cao cấp, Dự Án BĐS bán với giá mềm. nhu yếu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng nhiều. có nên mua căn hộ high intela là 1 trong những nhà ở thu hút người mua với chi phí khá hợp lý chỉ cần hơn 1 tỷ đồng/căn với 2 phòng ngủ. Điều mà dự án thu hút người mua đó chính là những tiện ích bên trong căn hộ, những vấn đề thông minh, chi phí không cao so với những căn hộ chung cư khác nhưng vẫn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. chính bới vậy Vi tri High Intela là căn hộ chung cư thông minh với mức định giá trung cấp đem đến cho người mua những điều tuyệt vời nhất. Để biết đây có phải là căn hộ cao cấp thông minh đặc biệt thu hút người mua hay không tất cả chúng ta cùng điều tra trong bài viết này nhé.

Dự án High Intela thiết kế căn hộ cao cấp hiện đại

hầu hết mọi nhà ở đều có định hướng quay ra phía bên ngoài, giúp cư dân sinh sống nơi đây đón nắng tự nhiên và không khí bên ngoài một cách tốt nhất. Những căn hộ cao cấp thông minh đều có thiết kế ban công giúp bạn có được khoảng trống không gian thư giãn, tạo ra một khoảng xanh trước ngôi nhà, bạn rất có khả năng tạo một khu quầy ba tùy ý muốn. Một khoảng trống không gian riêng dành riêng cho mọi người thư giãn, ngắm nhìn thành thị về đêm. với những ưu điểm này người mua chỉ bắt gặp được những căn hộ chung cư cao cấp mà những căn hộ cao cấp bình quân ít gặp hơn.

căn hộ chung cư có hệ thống bảo mật thông tin vân tay, thang máy an toàn

Ngày nay những căn hộ chung cư uy tín luôn đề cao sự việc bảo mật an ninh. cho nên vì vậy những chung cư đều được trang bị hệ thống khóa thông minh, bảo mật thông tin bằng vân tay bảo vệ toàn hạnh phúc gia đình. Những mạng lưới hệ thống này có thể nhận diện được nhiều số lượng vân tay không giống nhau. Giúp người sử dụng hạn chế được hiện trạng mất chìa khóa và phải thay chìa khóa khác.

những người sống trong Dự án High Intela Q8, được thiết kế thang máy chuyển dời tiến trình cao, giúp bạn di chuyển thuận lợi hơn. Với hệ thống bảo mật thông tin giúp mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh được đảm bảo hơn.

Tiết kiệm chi phí điện nhờ vào nguồn năng lượng mặt trời

Khi được gắn trên mái của tòa nhà, giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng phục vụ xung quanh vị trí sinh sống của mọi người. Việc lấy năng lượng sạch tạo thiên nhiên và môi trường nhằm cắt giảm ngân sách hàng tháng cho khách hàng.

liên kết với dân cư thông qua ứng dụng

đây là phần mềm kết nối với người tiêu dùng thông qua mạng xã hội, người dân có khả năng kết nối dễ dàng với mọi Thông tin không giống nhau.

Với thiết kế thông minh như vậy, căn hộ high intela thông minh được các chuyên viên phản hồi, thu lại khuynh hướng chung cư mới. Với thiết kế tiêu chuẩn thông minh, được tiến hành, đây chính là nguyên nhân thu hút người tiêu dùng đến với căn hộ high intela quận 8. Với chỉ phí thấp, chỉ hơn 1 tỷ bạn đã có ngay một căn hộ cao cấp như mơ. có nên mua căn hộ high intela là nhà ở thực sự thông minh đang góp phần làm cho dự án có thể trở nên tấp lập hơn.

khách hàng có nhu cầu mua Dự án High Intela liên hệ với chúng tôi, Công Ty Victaland để được tư vấn và tương hỗ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang tới sự hài lòng cho người tiêu dùng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.