Giá căn hộ chung cư cao cấp topaz elite dragon thu hút các chủ đầu tư

0
57

dự án topaz elite dragon 2 Nằm trong chuỗi căn hộ mang biểu tượng con rồng vàng kết hợp với linh vật phương hoàng – phoenix tạo nên một khoảng không gian sống cực ấn tượng và mang nhiều giá trị đặc biệt để thu hút các nhà đầu tư. Là dự án Bất Động Sản cuối cùng trong chuỗi những tiếng vang lớn, căn hộ cao cấp Topaz Elite Block Dragon là một điểm nhấn cực ấn tượng tạo ra những giá trị đặc biệt quan trọng của Dự Án BĐS. không riêng gì những giá trị về thiết kế và tiềm năng cơ hội mà chính sách về giá của dragon 2 cũng tạo ra dấu ấn đặc biệt quan trọng thu hút các chủ đầu tư.

Sức cuốn hút từ con rồng của căn hộ topaz elite

Chuỗi nhà ở topaz elite dragon 2 là một phần tạo ra thiết kế toàn bộ tổng thể ấn tượng – dấu thủ ấn 2 ngón mang biểu bức tượng giáo là nơi hội tục những tinh túy của đất trời. không chỉ ở thiết kế ấn tượng, thực sự gia chủ của nhà ở topaz dragon sẽ được tận hưởng những giá trị lôi cuốn từ:

Thiết kế xanh, diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng chỉ chiếm khoảng chừng 40% khoảng không, còn lại là hệ sinh thái xanh, tạo được khoảng không gian sống lành mạnh cho cư dân đô thành. Tạo cảm xúc thoải mãi thư giãn ngay giữa lòng Thành Phố tấp nập.

topaz elite phoenix 2 được hưởng hàng loạt tiện ích từ tầng Podium liền kề, với khoảng nhìn hướng vào Thành Phố và bao quát hàng loạt dự án Bất Động Sản. vị trí thiên thời địa lợi cho những cư dân của can ho topaz elite cuối cùng.

Hưởng lợi từ vị trí đắc địa của dự án, topaz dragon Nằm trong địa điểm giữa của trung tâm thương mại lớn elite mall, đáp ứng nhu yếu cuộc sống hiện đại, vui chơi giải trí, kinh doanh, mua sắm… Cùng với đó là vị trí đắc địa của đồng loạt dự án Bất Động Sản ở trung tâm Q8, người dân của dragon được hưởng những tiện ích từ nền tảng Thương Mại Dịch Vụ tiện ích của Quận 8 và khu vực lân cận: giáo dục và đào tạo, y tế, Thương Mại & Dịch Vụ và cơ hội hợp tác phát triển.

Giá và quyết sách thanh toán căn hộ topaz elite dragon 1

Vẫn theo xu hướng chung cư cao cấp giá tốt cho dân cư đô thành, các căn hộ topaz elite dragon 1 thu hút nhiều chủ đầu tư dự án với tầm giá cực ưu đãi cho những chất lượng và tiện ích nhận được.

Giá khởi điểm các căn hộ chung cư cao cấp từ 1.7 tỷ đồng cho căn hộ cao cấp diện tích từ 60 m2, thiết kế 2 phòng ngủ, đầy đủ trang thiết bị nội thất căn hộ chung cư chất lượng. Một mức giá rẻ cho những giá trị và cơ hội mà topaz elite quận 8 mang tới. chủ đầu tư dự án của topaz elite quận 8 cùng ngân hàng nhà nước bảo hộ tạo được cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu chung cư cao cấp, chất lượng với những hỗ trợ về giá, vay vốn lãi xuất 0%, thanh toán trả góp linh hoạt… đây là những yếu tố tạo nên lòng tin và giá trị lớn cho căn hộ cao cấp dragon.

nhà ở Topaz Elite Block Dragon sẽ là chọn lựa không có khả năng bỏ qua của các gia đình hiện đại, hay các chủ đầu tư thông minh muốn tìm kiếm các cơ hội vàng. chính sách về giá topaz elite dragon 2 sẽ màng đến lựa chọn an toàn và sinh lời lớn cho các CĐT Nhà Đất Bất Động Sản

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.