Palladium ra mắt cái Crushion CVS mang phổ quát cải tiến nổi trội

0
24

 

Kỉ niệm 70 năm nhãn hàng, Palladium ngày một khẳng định vị thế sau giai đoạn vượt qua các rào cản khuôn cái để hướng đến tương lai và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được các đột phá trong phần công nghệ cũng như ngoài mặt.

Crushion CVS vẫn dùng chất vải cổ điển đặc biệt của Palladium, bề ngoài tối giản nhưng vẫn giữ nguyên cá tính quân sự Palladium hardcore.

Lớp đế cao su lần trước nhất được tiêu dùng khoa học “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, nâng cao cường hiệu ứng tiếp nhận sốc, hỗ trợ tuyệt đối và giảm sức ép cho chân, bộ đế Boost hoàn tất tốt vai trò lúc người sở hữu với thể cảm nhận được độ êm đặc biệt của Palladium.

phù hợp tiết trời thu đông, những phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là các màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Có thể bạn quan tâm: giày cao gót dứoi 100k

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 lúc lấy cảm hứng từ sự di chuyển và phát triển ko ngừng nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được cẩn thận kĩ càng nhằm phản ảnh sự rộng rãi của cuộc sống cũng như những chức năng riêng biệt, điều đó đồng nghĩa sở hữu việc Palladium luôn khám phá, sắm tòi dùng các công nghệ và khoa học khác biệt, để sở hữu chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

phổ quát cái mới tại: https://giaydepgiare.vn/giay-cao-got

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.