TPCN Boni-smok – Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá

0
50

Thuốc Boni-smok – Nước súc miệng giúp loại bỏ hút thuốc

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là đối tượng thèm hút thuốc lá lâu ngày? Bạn chưa tìm kiếm được giải pháp công hiệu để từ bỏ thuốc? Hãy thử sử dụng ngay lập tức thực phẩm chức năng loại bỏ thuốc lá Boni Smok hữu hiệu từ 3-7 ngày.

Lượng người sử dụng thuốc lá hiện giờ không phải là ít. Mặc dầu nhiều người nghe tới sự nguy hiểm của nó song vẫn không thể nào bỏ hút thuốc được, bởi đã hút thuốc lá quá nhiều năm, sự phụ thuộc khiến đối tượng dùng không thể từ bỏ nó. Hãy sử dụng thử thực phẩm chức năng cai hút thuốc lá Boni Smok nếu bạn mong ước cai tận gốc và dễ dàng từ 3-7 ngày.

Nơi sản xuất sản phẩm

Bonismok là sản phẩm được nhập khẩu từ Nước Ngoài.

Thông tin về thực phẩm chức năng từ bỏ thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, hàng giờ có rất nhiều người chết, người mắc bệnh vì thuốc khiến nhiều đối tượng lo sợ. Song không phải ai cũng tự mình cai thuốc lá có hiệu quả. Bởi khi đã nghiện  thuốc trong 1 thời gian dài lúc loại bỏ sẽ khá khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng chung quanh dùng thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn muốn từ bỏ thuốc lá một cách hữu hiệu hãy tìm đến 1 phương thức từ bỏ thuốc mau chóng và hiệu nghiệm.
 

Dùng sản phẩm cai thuốc Boni Smok là một trong những biện pháp cai thuốc lá mau chóng và cực kì tiết kiệm, phí tổn chỉ với 1/5 so với dùng các phương thức khác. Thực phẩm chức năng  Boni Smok giúp bạn loại bỏ hút thuốc lá một cách dễ trong tầm từ 3 đến 7 ngày.

Dùng thực phẩm chức năng Boni Smok là cách lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người thân trong gia đình. Đây là thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc hiện đang được nhiều đối tượng dùng bởi tác dụng mau chóng của nó. Một điểm tốt khi dùng  thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc Boni Smok đó là khi cai thuốc xong, bạn sẽ không dễ bị them lại.


Cùng nghiên cứu thông tin về thuốc nếu quý vị quan tâm đến thực phẩm chức năng này bên dưới.

Những thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Tác dụng của sản phẩm Bonismok

Khi dùng TPCN Boni Smok bạn không cần phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó đem lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc dần, khi dùng thuốc lá bạn sẽ không cảm thấy mùi hương và ngon như bình thường. Vì thế, khi cai xong bạn cũng không dễ bị nghiện lại.

Ngoài ra nước súc miệng Bonismok còn có tác dụng phòng ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi công hiệu  có tác dụng ngăn ngừa  rang sâu nhờ vào những thành phần thảo dược. Đó cũng là nguyên do nước súc miệng bỏ hút thuốc lá Boni Smok đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Đối tượng sử dụng

Nước súc miệng  dành cho những đối tượng ước muốn bỏ hút thuốc lá nhanh, hiệu nghiệm và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Dùng nước súc miệng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hằng ngày, mỗi lần lấy tầm 20-30 ml. Súc miệng và ngậm tầm 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống.

Hạn dùng: trước lúc mua sản phẩm nên xem xét thời hạn sử dụng trên bao bì.

Bảo quản TPCN ở chỗ thoáng, khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

Thực phẩm chức năng loại bỏ thuốc Boni Smok là thuốc giúp cai hút thuốc lá hiệu quả bạn cần dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có thể bỏ thuốc có kết quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.