TPCN Bonivein lối thoát cho bệnh nhân bị bệnh trĩ

0
58

Thuốc Bonivein chữa trị bệnh lòi dòm công hiệuBoniVein điều trị bệnh trĩ là sản phẩm giúp và phòng chống trị những căn bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, căn bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được khá nhiều người sử dụng hiện nay.


BoniVein – TPCN  giúp trị bệnh trĩ công hiệu.

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng

TPCN BoniVein từ Canada là sản phẩm được nhập từ nước ngoài, đang được khá nhiều đối tượng chọn lựa hiện giờ.

Giới thiệu về thuốc

Đối tượng mắc bệnh trĩ sẽ gặp rất nhiều điều không thuận tiện trong đời sống. Bởi họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đau đớn và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Rất nhiều người bị chứng bệnh song lại lo ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng khá nhiều người suy nghĩ căn bệnh này không có ảnh hưởng đến sức sống.Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những chứng bệnh hay gặp nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ quát ở những người làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nề. Trị bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tục lại gây ra rất nhiều biến chứng phụ và không dứt điểm được nguồn gốc của căn bệnh.

 Một trong những TPCN  có công dụng hỗ trợ chữa bệnh trĩ hiệu nghiệm đó là thuốc BoniVein Canada. Nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống từ khi dùng TPCN BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó chia sẻ này hãy cùng xem xét thành phần, công dụng và những hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này dưới đây nha.

Những thành phần TPCN BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có các thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên vì vậy rất lành và không có tác dụng phụ.

Tác dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

Sản phẩm BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ gia tăng sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm thiểu sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn hạn chế những dấu hiệu của bệnh lòi dòm như: chảy máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa ngáy hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng hạn chế những di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời sản phẩm BoniVein cũng có tác dụng phòng chống bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng TPCN bao gồm:

Những người mắc bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người bị suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng dùng và cách thức sử dụng TPCN BoniVein

Liều sử dụng và phương pháp dùng tác động đến hữu hiệu của TPCN. Với thuốc BoniVein quý khách nên dùng  hai lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên nang.


Hạn dùng: in trên bao bì thuốc

Lưu trữ thực phẩm chức năng: nơi khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau khi dùng.

Xem thêm:

http://order-propecia-generic.net/2018/01/05/chua-benh-tri-khong-can-mo-voi-tpcn-bonivein-tu-canada”>http://www.priceof-propeciaonline.com/2017/02/thuoc-bonivein-canada-co-tot-khon.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.