Aubameyang chê Wenger nịnh Unai Emery

0
16

Pháo thủ đã có một thay đổi quản lý đầu tiên trong 22 năm, với những người bên trong và bên ngoài sân vận động Emirates biết rằng đã đến lúc thay đổi

Pierre Emerick Aubameyang đã thừa nhận rằng Arsenal “trì trệ” vào cuối triều đại của Arsene Wenger, với tất cả những người quan tâm bây giờ mong đợi một khởi đầu mới trong Unai Emery.

Sau 22 năm ổn định và liên tục ở phía bắc London, W88 quản lý tại sân vận động Emirates đã thay đổi tay vào mùa hè này.

Aubameyang

Cựu HLV của Sevilla và Paris Saint-Germain, Emery, được bổ nhiệm làm người kế nhiệm Wenger và bị buộc tội nhiệm vụ trả Arsenal về Champions League và đưa họ trở lại với cúp vô địch.

Ông có một số đôi giày lớn để lấp đầy, nhưng hồi quy gần đây cho thấy sự thay đổi là cần thiết.

Kỷ lục ký kết Aubameyang thừa nhận càng nhiều, nói với RMC về phong trào này: “Tôi nghĩ đó là một chút cảm giác lẫn lộn trong thực tế.

“Một mặt, đó là điều kỳ lạ đối với tất cả những người hâm mộ mà fb88 huấn luyện viên đã rời đi. Nhưng đó chắc chắn là một khởi đầu mới mẻ.

“Vì trong vài mùa giải vừa qua – bạn phải nói sự thật – câu lạc bộ đã trì trệ một chút, tôi nghĩ mọi người thực sự vui mừng khi thấy điều gì xảy ra vào mùa giải tới.

“Thật kỳ lạ khi huấn luyện viên đã rời đi sau 22 năm. Nhưng đó là cuộc sống – chúng tôi phải chờ đợi.

“Nó sẽ là một khởi đầu mới vì vậy k8vn sẽ có để chúng tôi sẽ phải xem nó như thế nào … tất cả mọi người sẽ phải nhận được nó vào đầu của họ rằng chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để cạnh tranh tốt nhất.”

Bà Aubameyang nói thêm về sự xuất hiện của Emery: “Anh ấy là một huấn luyện viên giỏi.

“Ở Paris, nó không bao giờ dễ dàng lắm. Có rất nhiều áp lực … Tôi biết anh ấy đã làm việc rất tốt với Sevilla và với PSG.”

Nó vẫn còn để được nhìn thấy những gì vai trò Aubameyang sẽ được yêu cầu điền vào Emery, nhưng phía trước Gabon – người ghi được 10 bàn thắng Premier League trong 13 lần ra sân sau một mùa giải đến trong 2017-18 – hy vọng sẽ được sử dụng ở một vị trí ưa thích xuống giữa, tốt nhất là với một đối tác đình công cùng với anh ta.

Anh ấy nói thêm: “Tôi nghĩ mọi người đều biết rằng tôi thích chơi qua trung tâm.

“Tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể chơi với hai kẻ tấn công – đó sẽ là lý tưởng. Nhưng nếu huấn luyện viên mới cần tôi trên cánh, không có vấn đề gì cả. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.