Fan 8live đưa tin: Sanchez vẫn lợi hại. Chelsea trả giá đắt vì Morata ‘chân gỗ’

0
42

Sanchez tỏa sáng đúng lúc

Xem thêm: cá cược thể thao

ĐIỂM NHẤN Arsenal 2-2 Chelsea: Sanchez vẫn lợi hại. Chelsea trả giá đắt vì Morata ‘chân gỗ’
Alexis Sanchez không ghi bàn cũng không kiến tạo nhưng tiền đạo Chile tiếp tục cho thấy dấu hiệu hồi sinh sau quãng thời gian dài đá vật vờ, vô hại. Người ta lại thấy một Alexis năng nổ, nguy hiểm như đã từng.
Di chuyển không ngừng để tạo khoảng trống và tìm kiếm cơ hội, nếu may mắn Alexis Sanchez đã có thể ghi bàn khi cú sút ở cự ly gần của anh đập vào cả hai cột dọc khung thành Chelsea trước khi Courtois bắt bóng. Sự trở lại của Alexis Sanchez có lợi cho chính anh chứ không chỉ cho Arsenal trong cuộc đua top 4.
Nếu đội nào muốn mua chân sút Chile mùa Đông này, họ không thể trả giá quá rẻ. Nếu đội nào chờ tới cuối mùa để mua thì họ sẽ phải thuyết phục Sanchez bằng khoản tiền lót tay hậu hĩnh cùng mức lương cao để đổi lấy chữ ký của anh. Kiểu gì Sanchez cũng có lợi.
Một trận đấu xuất sắc của cả Petr Cech lẫn Thibaut Courtois, đặc biệt là thủ thành Arsenal. Courtois cho thấy Chelsea không thể thiếu anh trong khung gỗ với những pha cứu thua ngoạn mục trong đó có pha đẩy bóng giải nguy sau cú sút như búa bổ của Lacazette ở tình huống mặt đối mặt.
Ở khung thành đối diện, Petr Cech thậm chí còn gây ấn tượng nhiều hơn với ít nhất 4 pha cứu thua đẳng cấp, từ chối những nỗ lực của Hazard, Morata, Marcos Alonso, Bakayoko, đặc biệt là pha chiến thắng Morata ở cuối trận, cứu cho Arsenal một bàn thua mười mươi đúng lúc hết giờ.
Trận derby London giữa Arsenal và Chelsea đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn, nghẹt thở và đầy tranh cãi, đặc biệt là trong hiệp 2.

Chelsea mất điểm vì Morata
Sau quãng thời gian tỏa sáng lúc đầu mùa, tiền đạo Tây Ban Nha gây thất vọng khá nhiều thời gian gần đây và trận hòa Arsenal này cũng không là ngoại lệ. Morata bỏ lỡ ít nhất 2 cơ hội ghi bàn mười mươi khi đối mặt Petr Cech. Lần đầu thì anh sút ra ngoài. Lần sau thì anh không thắng được thủ thành Arsenal.
Một lần khác Morata thoát xuống nhưng lại không dứt điểm sớm mà đi bóng khiến góc sút hẹp đi rồi mới dứt điểm vọt xà. Cũng chính Morata lùi về phòng ngự nhưng lại chặn bóng lỗi để Wishere có cơ hội đoạt bóng và ghi bàn đầu tiên cho Arsenal.
Chỉ cần tiền đạo 24 tuổi của Chelsea xử lý hoàn hảo một trong 3 tình huống nói trên thì The Blues đã bỏ túi trọn vẹn 3 điểm. Nỗi ám ảnh chơi chân kém lại quay về với Morata và nó càng cho thấy vấn đề nghiêm trọng của Chelsea là thiếu sát thủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.